Chương trình hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019

Ngày gửi 22/08/2019

 -  1117 Lượt xem

Thường niên! Mỗi năm 2 lần hưởng ứng tinh thần trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Vào lúc 7 giờ 00 sáng, ngày 22/08/2019 tại sảnh tầng 1, trường Cao đẳng Viễn Đông, lô 2, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 đã diễn ra chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu hồng Viễn Đông”, do Đoàn - Hội sinh viên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận 12 cùng thực hiện.

Chương trình đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên, Cán bộ Công nhân viên từ các phòng ban tham gia đăng ký tình nguyện hiến máu cứu người.

Một số hình ảnh hiến máu

 

 

 

 

 

Nhiều bạn sinh viên chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình đi hiến máu tình nguyện. Đến với ngày hội như thế này mình mong muốn gửi đi cái mình đang có để giúp đỡ những người đang cần”.

Qua đây cho thấy, việc hiến máu nhân đạo thực sự là ngày hội của những tấm lòng nhân ái, là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người vì mọi người trong cộng đồng; đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần xung kích vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên Nhà trường, sẵn sàng chia sẻ những giọt máu của mình để góp phần cứu sống bệnh nhân trong cơn hiểm nghèo.
Sắp tới Đoàn trường sẽ tiếp tục phối hợp cùng với hội Chữ thập đỏ Quận 12 thực hiện thêm nhiều đợt hiến máu tình nguyện cho sinh viên toàn trường tham gia.
 
“Hiến giọt máu hồng đẹp chữ nhân
Cứu người bệnh tật với tinh thần
Cho đi có phúc hơn là nhận
Tuổi trẻ kêu mời bạn dấn thân”

ĐTN

Đoàn trường CĐ Viễn Đông

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400