Thông báo tham gia chương trình của NICK VUJICIC với chủ đề “ Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng”

Ngày gửi

Chàng trai kỳ diệu không tay chân Nick Vujicic có chuyến thăm Việt Nam từ 22/05/2013 – 26/05/2013. Sự kiện Nick đến Việt Nam sẽ là sự động viên tuyệt vời đến hàng triệu người Việt Nam, đặc biệt là những con người đang cố gắng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống bằng chính sức mình với thông điệp  “Hãy sống cho điều ý nghĩa hơn”.
Từ một người không tay không chân, Nick Vujicic đã vượt qua nghịch cảnh để biến điều khác thường trở thành phi thường. Với sứ mệnh trao gửi yêu thương, Nick đã và đang đi khắp thế giới để trò chuyện, truyền cảm hứng cho người nghe, đánh thức nguồn sức mạnh khổng lồ vẫn luôn tiềm ẩn trong mỗi người.
Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông phối hợp với Ban tổ chức chương trình Nick Vujicic cùng với các Đoàn trường tại TP. Hồ Chí Minh cùng tổ chức sự kiện đặc biệt này.
Chương trình được sự chấp thuận của Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch, Đài Truyền Hình Việt Nam.

Nick Vujicic sẽ có buổi trò chuyện cùng với các bạn sinh viên, thanh niên để cùng được giao lưu, lắng nghe, chia sẻ học hỏi và kết nối trong chương trình mang đầy ý nghĩa nhân văn này, dự kiến cụ thể như sau:
-         Thời gian: Vào lúc 17g00 – 21g00, thứ bảy, ngày 25/5/2013

-         Địa điểm: Tại Sân vận động Thống Nhất

(số 138 Đào Duy Từ, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh).

Để thuận lợi cho công tác tổ chức và phục vụ Đoàn viên thanh niên tham gia chương trình NICK VUJICIC với chủ đề “ Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng” được chu đáo,  đề nghị BCH Chi đoàn thông báo đến toàn thể Đoàn viên thanh niên của Chi đoàn mình tạo điều kiện thực hiện công tác vận động và đăng ký danh sách Đoàn viên thanh niên  tham gia (theo mẫu đính kèm) và gửi về Văn phòng Đoàn trường:
-         Thời gian : Từ ngày ra thông báo  đến ngày 20/5/2013.
Rất mong BCH các Chi đoàn vận động Đoàn viên thanh niên các chi đoàn tích cực hưởng ứng tham gia.

Xem văn bản thông báo chương trình và mẫu đăng ký TẠI ĐÂY.

Bích Trâm