Trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức chương trình “Đêm trăng hội ngộ 2019"

Ngày gửi 13/09/2019

 -  1027 Lượt xem

Hòa trong không khí vui đón tết Trung thu của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 12/9/2019, BCH Đoàn cùng với CLB Thực hành xã hội trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức vui Tết trung thu cho các Đoàn viên Thanh niên và các em thiếu nhi là con, cháu cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Đây là món quà tinh thần vô cùng quý giá và ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

Đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi về phía Đoàn trường có đồng chí Bí thư Đoàn trường đ/c Nguyễn Trần Thiện Đức. Đại diện Trung tâm, Anh Nguyễn Ngọc Nhanh – Phó Giám đốc TT Tư vấn và Hướng nghiệp Sinh viên cùng Quý thầy/cô, CB CNV và hơn 300 Đoàn viên Thanh niên và các em thiếu nhi cùng tham dự.

 

Phát biểu trước giờ khai mạc, đồng chí Bí thư Nguyễn Trần Thiện Đức thay mặt BCH Đoàn trường đã nhấn mạnh về ý nghĩa của ngày Tết trung thu cổ truyền của dân tộc. Đồng chí bày tỏ sự khen ngợi, ghi nhận những thành tích trong học tập của các em sinh viên và Đoàn viên Thanh niên trong năm học qua. Nhiều em đã biết nỗ lực phấn đấu vươn lên, là con ngoan trò giỏi, đạt được nhiều thành tích. Đây chính là món quà lớn nhất mà các em dành tặng cho bố mẹ và gia đình.Việc tổ chức vui Tết trung thu không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đối với con em cán bộ, sinh viên đang học tại trường mà còn là sự cổ vũ, động viên tinh thần, tạo tiền đề quan trọng để các em, các cháu thiếu niên, nhi đồng siêng năng trong học tập, vâng lời cha mẹ, thầy cô giáo, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại đêm hội, Ban tổ chức đã trao tặng nhiều phần thưởng để động viên và chúc mừng các em, các cháu. Đây là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt được những kết quả tốt hơn nữa, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” được thiết kế ấn tượng về sân khấu, bài trí cũng như các tiết mục tham gia biểu diễn. Mở đầu là màn múa, nhảy hiện đại đến từ các thành viên trong CLB Dancing của trường, tiếp theo là các tiết mục văn nghệ sinh động, hấp dẫn đến từ CLB Văn nghệ.

 

Vui tết trung thu là dịp để các em sinh viên, em nhỏ giao lưu, gặp mặt, vui chơi và phá cỗ trông trăng theo phong tục truyền thống. Đây là hoạt động được các tổ chức quần chúng Trường Cao đẳng Viễn Đông duy trì thường niên, là một chương trình đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, là món quà tinh thần quý giá, tạo sân chơi bổ ích giúp Đoàn viên Thanh niên và con em CB CNV có điều kiện giao lưu, học hỏi. Khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân và không ngừng phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Một số hình ảnh trong đêm Hội

 

Đoàn trường CĐ Viễn Đông cũng đã trao tặng Cho Khu phố 6 - Phường Tân Chánh Hiệp 20 lồng đèn Trung thu, Quận Đoàn Quận 12 với 50 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn quận, cùng các phần quà Trung thu cho con em của cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường

Đoàn trường CĐ Viễn Đông cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy/cô trong BGH, Chi bộ và các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm đã tạo mọi điều kiện và ủng hộ hiện vật cũng như hiện kim cho chương trình:

STT

HỌ TÊN

CHỨC VỤ

SỐ TIỀN ỦNG HỘ

1

Thầy Trần Thanh Hải

Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường

500.000đ

2

Cô Nguyễn Hồng Trang

Phó Hiệu trưởng Nhà trường

500.000đ

3

Cô Phan Thị Lệ Thu

Phó Hiệu trưởng Nhà trường

500.000đ

4

Thầy Phan Ích

Chi ủy Nhà trường

200.000đ

5

Thầy Nguyễn Trần Thiện Đức

Bí thư Đoàn trường

500.000đ

6

Anh Nguyễn Ngọc Nhanh

Phó giám đốc TT Tư vấn – Hướng nghiệp SV

300.000đ

7

Anh Nguyễn Quang Vinh

Phó Trưởng phòng Đào tạo

300.000đ

8

Công ty Việt Đức

 

500.000đ

9

Anh Võ Tính Nghĩa

Phó giám đốc TT Tư vấn – Hướng nghiệp SV

300.000đ

10

Anh Nguyễn Quốc Huy

Phó giám đốc TT Tư vấn – Hướng nghiệp SV

200.000đ

11

Anh Nguyễn Xuân Lâm

Cán bộ

50.000đ

12

Anh Nguyễn Thành Luân

Cán bộ

50.000đ

13

Anh Nguyễn Đặng Hồng Ân

Cán bộ

50.000đ

14

Anh Nguyễn Hồng Sơn

Cán bộ

200.000đ

15

 

Chị Lê Đặng Kim Ngân Cán bộ


100.000đ

Xin chào tạm biệt và xin hẹn vào dịp Chương trình đêm trăng lễ hội năm sau. Xin cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của các thầy cô, cán bộ, nhân viên Nhà trường, sự tham gia hết mình của các bạn Đoàn viên, Thanh niên đã góp phần thành công rất lớn cho chương trình.

Đoàn trường CĐ Viễn Đông

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400