Đại diện cấp cao của CADD đến thăm và làm việc với Trường Cao Đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 24/09/2019

 -  2459 Lượt xem

Chiều nay ngày 23/09/2019, Đại diện cấp cao của CADD (Ấn Độ) đã có cuộc họp với đại diện trường Cao đẳng Viễn Đông về  việc tìm kiếm hợp tác đào tạo nguồn nhân lực IT.

Trung tâm dịch vụ đào tạo CADD, là mạng lưới trung tâm đào tạo thiết kế máy tính (CAD) lớn nhất thế giới từ Ấn Độ đang tìm hiểu thiết lập trung tâm của họ tại Việt Nam trong các lĩnh vực phát triển kỹ năng và khởi nghiệp doanh nghiệp. Trung tâm CADD đang tiếp cận với các sinh viên bằng cách hợp tác với các tổ chức kỹ thuật và trường đại học danh tiếng để cung cấp đào tạo dựa trên kỹ năng được thực hiện bởi các giảng viên có trình độ kỹ thuật tại cơ sở của các học viện & đại học.

Ông Vijay Bhaskar và ông Tarak Basu, Giám đốc điều hành cấp cao của CADD đã có buổi thuyết trình chi tiết về dự án đề xuất của CADD cho hợp tác đào tạo nguồn nhân lực IT tại Việt Nam.

Mr. Vijay Bhaskar đang thuyết trình giới thiệu chi tiết về dự án của CADD

Hai bên chụp hình lưu niệm tại phòng họp

Các chương trình đào tạo của Trung tâm CADD là toàn diện và được cấu trúc theo phương pháp tuyền đạt các kỹ năng cụ thể cho sinh viên và giám đốc điều hành từ các ngành khác nhau, đáp ứng nhu cầu của các phân khúc đói tượng khác nhau trong Kỹ thuật như sinh viên Cơ khí, Dân dụng, Kiến trúc, Điện, Điện tử, Khoa học máy tính và CNTT và sinh viên tốt nghiệp. Các khóa hoạc bao gồm CAD, CAM, CAE và tự động hóa công nghiệp cho các công nghệ mang xu hướng như khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, Khoa học máy tính, IOT,...

Đoàn Ấn Độ ghé thăm khoa Thiết kế Đồ họa tại CĐVĐ

Các khoa học của Trung tâm CADD là đặc thù, có liên và được sử dụng trong công nghệ thế giới. Ở trường học, sinh viên nắm được kiến thức lý thuyết, nhưng các  công ty luôn yêu cầu các ứng viên có cả kiến thức tốt cùng với kỹ năng cụ thể. 

Đoàn Ấn Độ ghé thăm khoa Cơ Khí và Ô tô tại CĐVĐ

Đại diện CĐVĐ chụp hình lưu niệm với đại diện cấp cao CADD

 

Administrator

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400