Lễ khai giảng lớp liên thông ngành Kế toán và Điều dưỡng

Ngày gửi 26/09/2019

Vào lúc 18h00, ngày 25/09/2019 vừa qua, tại phòng C8 - Trụ sở chính trường Cao đẳng Viễn Đông - Lô 2, công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM đã diễn ra Lễ khai giảng lớp liên thông Điều dưỡng và Kế toán từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng chính quy với thời gian học 12 tháng.

Trong buổi Lễ có sự tham gia của:

- ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng

- Anh Nguyễn Quang Vinh - Phó Trưởng phòng đào tạo

Nhằm giúp các bạn học viên ngành Điều dưỡng và ngành Kế toán có điều kiện phát triển kiến thức chuyên môn. Trường Cao đẳng Viễn Đông TPHCM đã tổ chức lớp liên thông cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng và Kế toán học tại trụ sở chính trường CD Viễn Đông. Với rất nhiều sinh viên hiện đã là điều dưỡng viên tại các bệnh viện trên địa bàn TP. HCM, đợt khai giảng này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích và góp phần nâng cao tay nghề chất lượng cho điều dưỡng tại Việt Nam.

Xin chúc mừng toàn thể tân sinh viên 2 lớp Kế toán và Điều dưỡng đã chính thức là sinh viên cao đẳng Chính quy

ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy báo trúng tuyển cho tân sinh viên 2 lớp

Một số hình ảnh trong buổi Lễ

NNN