Kết nối doanh nghiệp với sinh viên: "Đô thị sáng tạo - Thách thức và triển vọng cho sinh viên"

Ngày gửi 30/09/2019

 -  1304 Lượt xem

Hội Tin học TPHCM (HCA) kết hợp với Trường Cao Đẳng Viễn Đông tổ chức RoadShow 2019 Hoạt động cộng đồng 2019 - Kết nối doanh nghiệp với sinh viên, chủ đề "Đô thị sáng tạo - Thách thức và triển vọng cho sinh viên"

Các vị khách quý tham dự chương trình ( từ trái qua phải ): ThS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông; Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng thư ký Hội Tin học TPHCM, Phó chủ tịch Ban điều hành hệ sinh thái khởi nghiệp ICT TPHCM, Giám đốc vườn ươm doanh nghiệp Phần mềm Quang Trung; ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông; ThS Văn Thị Bích Ty, trưởng ban Truyền thông và cộng đồng, Hội Tin học TPHCM; Bà Lê Thị Bích Hòa - Founder Công ty B4U Solutions; ThS Harshvardhan Nath Tiwari (người Ấn Độ).

 

Nhằm giúp các bạn sinh viên cập nhật những kiên thức về smart city, những kỹ năng mềm và những kiến thức về tư duy, sáng tạo để có thể hoà nhập với môi trường quốc tế. 

ThS Harshvardhan Nath Tiwari - Giảng viên người Ấn Độ chia sẻ những thông tin bổ ích về smart city.

 

Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên  giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật thông tin về xu hướng công nghệ, thị trường, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp của thành phố với sinh viên trương Cao Đẳng Viễn Đông, và đưa ra cách giải quyết các vấn đề xã hội đang gặp phải.

Giải đáp những thắc mắc và chia sẽ về những câu hỏi của các bạn SV trong thời đại CN 4.0

Câu hỏi được các bạn sinh viên đặt 

SV nhận được những phần quà từ bên ban tổ chức

Các bạn nhận được học bỗng với những câu hỏi và câu trả lời đến v

 

Chương trình diễn ra đã giúp cho tất cả các bạn sv được giải đáp các thắc mắc với Công nghệ 4.0, tìm hiểu và phát triển tiềm năng sáng tạo của bản thân

Administrator

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400