Ngày gửi 05/10/2019

Trường Cao Đẳng Viễn Đông  Chào mừng quý đại biểu về tham dự tọa đàm xây dựng " Chương trình đào tạo tiên tiến ngành điều dưỡng".

Tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng và nhằm phát triển ngành Điều dưỡng tại trường Cao Đẳng Viễn Đông.

Qúy đại biểu tham gia chương trìn (từ trái sang): PGS. TS Nguyễn Quốc Huy - Trưởng phòng đào tạo, cục Khoa học Công nghệ và đào tạo Bộ Y tế; Ông Phí Mạnh Thắng - Vụ trưởng vụ pháp chế, thanh tra Tổng cục giáo dục nghề nghiệp BLĐTB & XH

Qúy đại biểu tham gia chương trìn (từ trái sang): Em Trần Văn Đạt - Cựu sinh viên trường Cao Đẳng Viễn Đông, Điều dưỡng khoa Cấp cứu bệnh viện Quận Thủ Đức; BS.CKII. Thái Viết Tặng - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Y tế Kiêng Giang.

Qúy đại biểu tham gia chương trìn (từ trái sang): ThS Hồ Thị Nga - Trưởng khoa Điều dưỡng trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch; ThS. VươngThị Nhật Lệ - Phó phòng Điều dưỡng, phụ trách công tác đào tạo bệnh viện Chợ Rẫy.

Qúy đại biểu tham gia chương trìn (từ trái sang):  ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông; CNDD. Bùi Thị Hồng Ngọc - Trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới; Thầy Nguyễn Trần Thiện Đức - giảng viên khoa điều dưỡng trường Cao Đẳng Viễn Đông

Qúy Đại Biểu tham quan các phòng khoa ngàng Điều dưỡng trường Cao Đẳng Viễn Đông

Qua chương trình trường Cao Đẳng Viễn Đông đã nhận được nhiều ý kiến đống góp, góp phần phát triển ngành Điều dưỡng của trường Cao Đẳng Viễn Đông .