Sở Lao động TB & XH cùng tham dự khai giảng lớp liên thông CSSĐ ngày 24/10/2019

Ngày gửi 04/11/2019

 -  1171 Lượt xem

Tối ngày 24/10/2019, tại Hội trường trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã diễn ra thành công buổi Lễ Khai giảng lớp liên thông ngành Chăm sóc sắc đẹp theo chương trình liên kết giữa Cao đằng Viễn Đông và trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Đặng Minh Sự - Trưởng phòng GDNN Sở Lao động Thương binh - Xã hội TP.HCM; Bà Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viên Đông; Ông Hoàng Quốc Long - Hiệu trưởng trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành, cùng quý Thầy/Cô ở các phòng/khoa và các bạn tân sinh viên khoá 1 năm 2019.

Trong buổi lễ Khai giảng đại diện BGH hai trường đã phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên lớp Chăm sóc sắc đẹp khoá 1 năm 2019

ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó HT Cao đẳng Viễn Đông chúc mừng các bạn Tân Sinh viên

Thầy Hoàng Quốc Long - HT TC Nguyễn Tất Thành phát biểu chúc mừng

Cũng trong buổi Lễ khai giảng Ông Đặng Minh Sự - Trưởng phòng GDNN Sở Lao động Thương binh - Xã hội TPHCM cũng phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên. Giao nhiệm vụ cho hai trường liên kết và phát triển hơn để đào tạo được nhiều nghệ nhân cho ngành Chăm sóc sắc đẹp phục vụ cho nhu cầu làm đẹp hiện nay.

Ông Đặng Minh Sự - Trưởng phòng GDNN Sở Lao động Thương binh - Xã hội TPHCM phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên

Buổi Lễ Khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của quý Thầy/Cô và các bạn tân sinh viên, hứa hẹn một khoá học thành công.

Administrator

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400