Sinh viên ngành QT Nhà hàng - Khách sạn thực tập tại Vinpearl Phú Quốc

Ngày gửi 31/10/2019

 -  1753 Lượt xem

Đặt niềm tin vào sinh viên Cao đẳng Viễn Đông, Vinpearl trao cơ hội cho các bạn sinh viên Cao đẳng Viễn Đông thực tập trong hệ thống du lịch - vui chơi giải trí đẳng cấp 5 sao, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực hiện hoá khát khao khởi nghiệp của mình.

 

Sáng ngày 31/10, các bạn sinh viên năm 2 của trường Cao đẳng Viễn Đông đã bắt đầu kỳ thực tập, thực hành doanh nghiệp tại Vinpearl Phú Quốc - Kiên Giang. Đây không phải là lần đầu tiên các bạn được thực tập, thực tế tại doanh nghiệp mà đối với các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông từ những học kỳ đầu tiên các bạn sinh viên đã được nhà trường đưa đi thực tế, thực hành tại Doanh nghiệp lớn nhằm giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về ngành nghề mà các bạn đã lựa chọn.

Các bạn thực tập sinh xếp hàng checkin cho chuyến bay ra Phú Quốc

Trong đợt thực tập, thực hành doanh nghiệp lần này các bạn sẽ được thực hành chuyên sâu  về các nghiệp vụ như: F&B, Housekeeping, FO...

Những gương mặt hồ hởi của các bạn thực tập sinh trước giờ lên máy bay đến Vinpearl Phú Quốc bắt đầu hành trình thực tập, thực hành doanh nghiệp

Bằng những trải nghiệm thực tế ở nhiều vị trí, nhiều địa điểm khác nhau của Vinpearl, hành trình khởi nghiệp của các bạn thực tập sinh không chỉ là việc học mà còn giúp các bạn khám phá được đam mê, năng lực và vị trí công việc thực sự phù hợp với mình sau khi tốt nghiệp.

 

Administrator

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400