Thông báo việc tổ chức môn học và thực hành DN cho sinh viên khối ngành Dịch vụ khoá 13

Ngày gửi 02/03/2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG ĐÀO TẠO                                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: ………/TB-ĐT                                   TP. Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 10 năm 2019

Về việc tổ chức môn học và thực hành doanh nghiệp dành cho sinh viên Khóa 13

ngành QT Nhà hàng – Khách sạn; QT Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Nhằm giúp SV ngành QT Nhà hàng – Khách sạn; QT Dịch vụ Du lịch & Lữ hành có nhiều cơ hội trải nghiệm học và thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp đặc biệt nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Viễn Đông tiến hành tổ chức môn học cho sinh viên ngành QT Nhà hàng – Khách sạn; QT Dịch vụ Du lịch & Lữ hành tại Vinpearl Phú Quốc, cụ thể như sau:

1. Môn học:
  • Đối với SV Ngành QT Nhà hàng – Khách sạn:

+ Môn học: Nghiệp vụ phục vụ bàn

+ Số tín chỉ: 2 tín chỉ thực hành (60 tiết) = 4 tín chỉ tính học phí

+ Số tiền học phí: 1.720.000 đồng

• Đối với SV Ngành QT Dịch vụ Du lịch & Lữ hành:

+ Môn học: Thực hành doanh nghiệp

+ Số tín chỉ: 2 tín chỉ thực hành (60 tiết) = 4 tín chỉ tính học phí

+ Số tiền học phí: 1.720.000 đồng

Lưu ý: môn học này là môn học chính thức của ngành trong chương trình đào tạo của HK2 năm học 2019-2020. SV sẽ được nhà trường tạo điều kiện đi học và thực hành trước tại doanh nghiệp, sau đó SV quay về và đóng học phí của HK2 (2019-2020) bắt đầu từ tháng 01/2020.

1. Thời gian học tập: Từ ngày 11/11/2019 đến 31/12/2019
  2. Địa điểm: Vinpearl Phú Quốc, Kiên Giang
  3. Hỗ trợ của doanh nghiệp:

Chế độ & Quy định

Hỗ trợ chi phí làm việc

1.000.000 đồng/ Tháng/ Thực tập sinh (TTS)

(Ngoài giờ học chuyên môn các em được thực hành như 1 nhân viên của DN: ngày làm 8 tiếng)

Thanh toán hàng tháng – cuối tháng (sau khi nhận bảng chốt chấm công 5 – 7 ngày)

Hỗ trợ Di chuyển nhận việc

- Vé Xe & Tàu khứ hồi (từ HCM – Bến tàu Rạch Giá/ Hà tiên và ngược lại) – trường hợp nếu TTS di chuyển bằng Máy bay, mỗi bạn sẽ được hỗ trợ tối đa 700.000 đồng/ lượt.

- Đón rước từ Sân bay/Bến tàu về resort và ngược lại

SV tự bỏ chi phí đặt vé lượt đi trước và sẽ được thanh toán lại chung với đợt chi lương cuối cùng.

SV phải giữ hóa đơn tài chính (HĐ đỏ) đối với vé máy bay và vé tàu, giữ cùi đối với vé xe – để được thanh toán lại (SV nộp lại các chứng từ này cho Phòng Nhân sự Cơ sở của các bạn thực tập tại Vinpearl để Phòng Nhân sự làm thủ tục hoàn lại chi phí cho các bạn).

Hỗ trợ Ăn và Ở

Ở KTX công ty miễn phí và Ăn cơm tại Canteen 3 buổi/ ngày/TTS