Lễ Ký kết hợp tác giữa CĐ Viễn Đông và Luxury Palace

Ngày gửi 03/01/2020

 -  1327 Lượt xem

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập nền kinh tế toàn cầu, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã triển khai mô hình gắn kết doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động đa dạng, trong đó chú trọng đến việc không ngừng mở rộng liên kết hợp tác với các Doanh nghiệp để các em sinh viên của Trường được cọ sát với thực tế ngành nghề.

 

Vào ngày 02/01, trường Cao đẳng Viễn Đông đã tiến hành ký kết ghi nhớ về việc hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và Doanh nghiệp với Trung tâm Luxury Palace. Về phía nhà trường Cao đẳng Viễn Đông có sự hiện diện của ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Doanh nghiệp có sự hiện diện của Ông Nguyễn Xuân Du - Tổng Giám đốc công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Vườn Cau.

ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ Ký kết hợp tác

Ông Nguyễn Xuân Du - Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi Lễ ký kết hợp tác

Nội dung hợp tác được ký kết giữa Trường Cao đẳng Viễn Đông và Trung tâm Luxury Palace tập trung vào vấn đề xây dựng chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua việc tổ chức các chương trình thực hành, thực tập tại Doanh nghiệp, phổ biến thông tin tuyển dụng tạo cơ hội việc làm fulltime, parttime dành cho các bạn sinh viên của trường...

ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Ông Nguyễn Xuân Du - Tổng Giám đốc công ty tiến hành ký kết hợp tác

Có thể nói, việc không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với Doanh nghiệp đã tạo điều kiện để Cao đẳng Viễn Đông phát huy thế mạnh đào tạo, góp phần giúp cho các bạn sinh viên của trường ngoài kiến thức học tập tại trường các em còn trải nghiêm thực tiễn tại Doanh nghiệp để dễ dàng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Administrator

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400