Lễ Vinh danh sinh viên Giỏi nghề TPHCM 2019

Ngày gửi 10/01/2020

 -  1003 Lượt xem

Hội thi tay nghề Giỏi TPHCM năm 2019 do Sở Lao động Thương binh & Xã hội TPHCM tổ chức, thu hút 397 thí sinh đến từ 45 cơ sở đào tạo nghề nghiệp trên địa bàn TPHCM với 27 bộ môn thi.

Tham dự kỳ thi tay nghề năm nay, trường Cao đẳng Viễn Đông có 16 thí sinh dự thi ở các bộ môn: Nhà hàng - Khách sạn, Truyền thông - Mạng máy tính, Thiết kế đồ hoạ, CNKT Điện - Điện tử, CNKT Ô tô...với sự cố gắng của các em qua các buôi thi đầy khó khăn, các em sinh viên đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để mang về những giải thưởng vinh quang cho các ngành nghề.

Đề đạt được kết quả như ngày hôm nay đó là là sự cố gắng hết mình của Thầy/Cô và các em sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông trong 1 bối cảnh tiếp nhận thông tin từ ban tổ chức rất chậm trễ và thời gian ôn thi hạn hẹp. Chính vì thế thành tích của các em đạt được nhà trường Cao đẳng Viễn Đông đã ghi nhận và tuyên dương.

 

Hôm nay, ngày 04/01 trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức buổi lễ Vinh danh sinh viên Giỏi nghề TPHCM 2019 với không khí hào hứng và vui mừng của quý Thầy/Cô cùng các bạn sinh viên.

Niềm vui mừng của các bạn sinh viên tham gia kỳ thi tay nghề Giỏi TPHCM 2019

Tại buổi lễ, ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng quý Thầy/Cô cùng toàn thể các bạn thí sinh tham gia kỳ thi và đã xuất sắc giành nhưng giải thưởng về cho các ngành nghề.

Th.S NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng đến các bạn tham gia Hội thi tay nghề giỏi

Cũng trong buổi lễ Vinh danh, đại diện các em sinh viên đạt giải có những chia sẻ cảm nhận của các em cũng như những kinh nghiệm mà các em học được thong qua kỳ thi tay nghề Giỏi TPHCM năm nay.

Bạn Vũ Hoàng Quốc Trưởng đại diện khoa CNKT Ô tô cùng chia sẻ kinh nghiệm đã trải qua sau khi tham gia Hội thi

Bạn Hồng Thị Ngọc Xuyên đại diện khoa Nhà hàng - Khách sạn

Nguyễn Huy Hiệu đại diện khoa Thiết Kế Đồ Hoạ

Nguyễn Chí Thành đại điện khoa Điện - Điện tử

Nguyễn Kiều Anh đại diện khoa Thông tin - Mạng máy tính

Để có được thành tích như hôm nay thì quý Thầy/Cô cũng đã miệt mài chia sẻ tâm huyết của mình để ôn tập cho các em sinh viên. Tại buổi Lễ BGH nhà trường cũng khen thưởng, tuyên dương quý Thầy/Cô.

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho quý Thầy/Cô

Ghi nhận sự nổ lực từ các bạn sinh viên đã cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn để mang đến phần thưởng về cho các ngành nghê của nhà trường. Nhà trường đã có những phần thưởng dành tặng các bạn khích lệ các bạn.

Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Viễn Đông có những phần quà dành tặng cho các bạn

Trong cuộc thi năm nay, ngoài 9 bạn sinh viên đạt giải còn nhiều bạn sinh viên tham gia kỳ thi tuy nhiên chưa đạt kết quả như mong muốn. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ có gắng nhiều hơn nữa để những kỳ thi sau đạt kết quả cao hơn. Nhà trường cõ những món quà động viên tinh thần các em.

Thầy Nguyễn Quang Vinh - Phụ trách khoa Công nghệ Thông tin trao qua cho các bạn sinh viên

Buổi Lễ Vinh danh diễn ra thành công tốt đẹp. Hứa hẹn những thành công mới trong các kỳ thi tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Vinh danh

 

Administrator

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400