CĐ Viễn Đông tổ chức họp Phụ huynh HK1 khối CD15 năm 2019 - 2020

Ngày gửi 06/01/2020

Nhằm giúp quý Phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của các em sinh viên trong học kỳ vừa qua, bên cạnh đó giúp quý phụ huynh năm bắt được tình hình, phương hướng triển khai kế hoạch học tập HK2 năm học 2019 - 2020.

Chiều ngày 05/01, tại Hội trường B - trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra buổi họp Phụ huynh Sơ kết HK1 năm học 2018 - 2019 với sự tham gia của Ban giám hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông, Ban Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Quận 12, quý Thầy/Cô giáo viên chủ nhiệm và đông đảo quý Phụ huynh.

Đông đảo phụ huynh tham dự buổi họp PH sơ kết HK1 năm học 2019 - 2020

Tại buổi họp PH sơ kết HK1, ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giúp quý phụ huynh hiểu rõ được nội dung chính của buổi sơ kết HK1 năm học 2019 - 2020 và cũng không quên gửi lời chúc mừng năm mới và lời cảm ơn đến quý Phụ huynh đã đến tham dự buổi họp PH Sơ kết học kỳ 1.

ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó HT nhà trường phát biểu tại buổi họp PH sơ kết HK1 năm 2019 - 2020

Trong buổi họp phụ huynh lần này, ngoài việc nhà trường sơ kết kết quả học kỳ 1 năm học 2019 - 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2019 - 2020 thì có rất nhiều phụ huynh có ý kiến chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh với mong muốn kết nối giữa nhà trường và phụ huynh bền vững hơn từ đó giúp cho sinh viên phát triển hơn nữa.

Qua ý kiến phát biểu của đông đảo quý phụ huynh luôn mong muốn mối quan hệ giữa phụ huynh và các giáo viên chủ nhiệm để quản lý các em sinh viên, giúp các em sinh viên có kết quả học tập ngày càng tốt hơn.

Buổi họp phụ huynh diễn ra trong không khí sôi nổi, nhưng thắc mắc, góp ý của quý phụ huynh đã được quý Thầy/Cô tong Ban  giám hiệu nhà trường, quý Thầy/Cô giáo viên chủ nhiệm ghi nhận và giải đáp thắc mắc để phụ huynh nắm rõ và yên tâm khi đưa con em theo học tại Cao đẳng Viễn Đông.

Buổi họp phụ huynh diễn ra thành công tốt đẹp với đầy hứa hẹn ở những buổi họp phụ huynh tiếp theo sẽ luôn gửi đến phụ huynh những thông tin quan trọng của các em sinh viên để giúp các em sinh viên học tập tốt hơn và phát triển bản thân trong lính vực ngành nghề các em lựa chọn.