Lễ ký kết họp tác giữa CĐ Viễn Đông và Học Viện Thẫm Mỹ Kim Châu

Ngày gửi 14/02/2020

 -  1593 Lượt xem

Tiếp nối chuyến thăm và làm việc của Học Viện Thẩm Mỹ Kim Châu tại trường Cao đẳng Viễn Đông vào tháng 01/2020 vừa qua. Ngày 10/02/2020 hai đơn vị đã có buổi làm việc để ký kết và triển khai chương trình liên kết đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp.
 
Đến tham dự buổi lễ, về phía nhà trường CĐ Viễn Đông có ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô của các phòng ban. Về phía Học viện  thẩm mỹ Kim Châu có Bà Nguyễn Thị Kim Châu - Giám đốc và quý thầy cô đang tham gia công tác giảng dạy tại Học viện.

ThS Phan Thị Lệ Thu - P.Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Viễn Đông phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thoả thuận quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Trong đó, Học viện thẩm mỹ Kim Châu sẽ cử chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy các môn chuyên ngành và đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo.

Bà Nguyễn Thị Kim Châu Giám Đốc Học viện Thẫm mỹ Kim Châu phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Để ghi nhớ mối quan hệ hợp tác toàn diện lâu dài và bền vững giữa Trường Cao đẳng Viễn Đông và Học viện thẩm mỹ Kim Châu hai đơn vị đã tiến hành ký kết hợp tác ghi nhớ.
Đây cũng là cơ hội cho sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tiếp cận, trải nghiệm thực tế tại những cơ sở làm đẹp trên địa bàn TpHCM, để có cái nhìn đa chiều về ngành nghề mà mình đã chọn trong việc  định hướng phát triển cho tương lai nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp ra trường.
ThS. Phan Thị Lệ Thu- P. Hiệu Trưởng CĐ Viễn Đông cùng Bà Nguyễn Thị Kim Châu - Giám Đốc Học Viện Thẫm Mỹ Kim Châu tiến hành ký kết.

Lễ ký kết hợp tác giữa trường CĐ Viễn Đông và Học viện thẩm mỹ Kim Châu diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều bước phát triển mới cho việc đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp.
Hoàng Quân
 

Pham Hoang Quan

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400