T/b tuyển dụng dành cho SV Viễn Đông tốt nghiệp ngành Điện, Cơ khí, CNTT

Ngày gửi 09/05/2013

(Ngày 08/05/2013)

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm như: màn hình LED, bảng tỉ giá điện tử, bảng quảng cáo, hệ thống xếp hàng tự động... Đây là sản phẩm có sức thu hút thị trường rất cao trong tương lai do đó tạo cơ hội cho nhu cầu việc làm cho những viên viên mới ra trường.
Sản phẩm của công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho đối tượng khách hàng như: nhà hàng tiệc cưới, ngân hàng, sân bay, quán bar, vũ trường,....Chính vì vậy tạo cho nhân viên có cơ hội năng cao tay nghề

Nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và mở rộng thị trường, Công ty TNHH MTV Ánh Sáng Đa Sắc thông báo tuyển dụng các vị trí sau:

I.    Vị trí nhân sự:
1.    Nhân viên điện tử:
-    Yêu cầu: Nam
-    Mô tả công việc: Sửa chữa board mạch điện tử, lắp đặt bảo hành bảo trì sản phẩm màn hình led. Có thể đi công tác trong và ngoài tỉnh, thành phố.
-    Văn bằng: tốt nghiệp trung cấp điện tử trở lên.
-    Ưu tiên cho sinh viên mới ra trường, không cần kinh nghiệm. Thành thạo sử dụng vi tính  (biết cài window, card màn hình DVI…) là một ưu thế.

2.    Nhân viên cơ khí:

-    Yêu cầu: Nam.
-    Mô tả công việc: Vẽ thiết kế khung trụ. (Có khả năng sử dụng Autocad). Hàn và lắp ráp khung trụ. Có thể đi công tác trong và ngoài tỉnh, thành phố.
-    Ưu tiên cho sinh viên mới ra trường. Biết hàn que là một ưu thế.
-    Văn bằng: Sơ cấp trở lên.

3. Nhân viên Tin học:
- Yêu cầu: Nam hoặc Nữ
- Mô tả công việc: thu thập, xử lí – phân tích – tổng hợp và phân phối thông tin; Phân tích, thiết kế hệ thống thông tin; Xây dựng các sản phẩm và dịch vụ Thông tin học
- Ưu tiên cho sinh viên mới ra trường
- Văn băng: Trung cấp trở lên.

II.    Chế độ làm việc:

Thời gian làm việc: sáng từ 8h-12h, chiều 13h30-17h30.
Mức lương: thỏa thuận. Ngoài lương còn nhiều khoản phụ cấp: phụ cấp xăng khi đi công tác, phụ cấp công tác  và công tác phí (ăn, ở, đi lại), phụ cấp  năng xuất nếu lao động vượt chỉ tiêu.
Yêu cầu chung: nhân viên có phương tiện đi lại cá nhân.

III.    Thời hạn nộp hồ sơ xin việc:
từ ngày 1 – 5 – 2013 đến hết ngày 30 – 5 – 2013.

Ghi chú: hồ sơ xin việc có thể nộp trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện hoặc gửi vào địa chỉ mail theo thông tin do Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp Sinh viên cung cấp. (Không tiếp qua điện thoại).

Ưu tiên cho sinh viên có giấy giới thiệu của nhà trường

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên Viễn Đông
Địa điểm liên hệ và nhận giấy giới thiệu: Văn phòng trung tâm(phòng giáo viên cũ cơ cở Phú Nhuận)
Điện thoại liên hệ: (08) 3997 14 16 hoặc gặp Cô Thu: 0933 73 44 74 – 0977 33 44 00;
Cô Mai: 0968 092 280; Anh Nhanh: 0938 112 002; Anh Dưỡng: 0909 398 118

Lệ Thu