Hợp đồng thực hành tại các bệnh viện hàng đầu TP.HCM

Ngày gửi 11/03/2020

Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Và để đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao, vững tay nghề, giỏi kiến thức, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội nên song song với các giờ học lý thuyết tại trường và tại phòng skillslab với trang thiết bị hiện đại thì sinh viên ngành Điều dưỡng trường Cao đẳng Viễn Đông còn được thực hành thực tế tại các bệnh viện hành đầu TP.HCM thông qua chương trình hợp tác giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và các bệnh viện.

enlightened Tìm hiều ngành Điều dưỡng: tại đây

enlightened Thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng: tại đây

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HƯỚNG NGHIỆP SINH VIÊN

- Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM