Thất bại hay cánh cửa?

Ngày gửi 02/05/2020

 -  48 Lượt xem

Thất bại hay cánh cửa?
Thân gửi các em 2K2!
 
2020, một con số với rất nhiều sự kiện mà chắc chắn ai trong chúng ta cũng điều không thể quên đúng không nè, trong đó vấn đề giáo dục là một trong chủ đề nóng của xã hội thời gian đầu năm đến nay! Vậy chúng ta sẽ cần và sẽ chuẩn bị gì cho tương lai với điều kiện bất lợi này?
 
“Nỗ lực học tập” chính là sự quyết tâm, kiên trì, chăm chỉ, không bỏ cuộc giữa chừng dù cho khó khăn và thử thách nhiều như thế nào. Sự nỗ lực của bản thân không phải tự dưng mà có, cần phải có quá trình rèn luyện, phấn đấu hằng ngày. Cuộc đời luôn công bằng cho những ai biết cố gắng phấn đấu. Những khó khăn, chông gai, thất bại này lại chính là những cánh cửa mở ra thành công mới cho những ai biết nỗ lực, khẳng định bản thân.
 
Chúng ta chứng kiến rất nhiều tấm gương ham học, nỗ lực để đạt đến thành công dù con đường có gập gềnh, chông gai.
 
Với những quan điểm mà xưa nay đã hằn sâu vào bao thế hệ con người chúng ta, con chúng ta học phải giỏi, nói phải nghe lời, và đặc biệt là phải đúng theo trình tự là phải học hết THPT, phải vào được đại học thì khi đó mới gọi là thành công, thì đây chính là thất bại, là điều khủng khiếp nhất đối với các thế hệ trước như 2k1, 2k, 9x, 8x,...trong đó không loại trừ tôi.
 
 
Tuy nhiên, không phải tất cả những quan niệm đều đúng, nó chỉ đúng tại mỗi thời điểm mà thôi. Tập thể cựu sinh viên trong quá trình học tập Trường Cao đẳng Viễn Đông Tp.HCM, đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các Thầy, Cô và đặc biệt là các Thầy Cô ở đây đã tạo được động lực, góp phần giúp các bạn Sinh viên định hướng được hướng đi của mình.
 
Học ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô: Xem chi tiết
Học ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí: Xem chi tiết
Học ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử: Xem chi tiết
Học ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng: Xem chi tiết
 
 
Và nhờ sự nỗ lực bản thân của chính các em đã tiếp túc đăng ký học khoá học liên thông tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, cầm trên tay tấm bằng Kỹ sư cùng với số kinh nghiệm đã làm việc đúng chuyên ngành trong thời gian học liên thông 2 năm, các em có một bước tiến vược bật so với bạn bè cùng trang lứa.
 
Để đi đến được những thành công này, ngoài sự nỗ lực học tập, nỗ lực phấn đấu của bản thân của các em thì còn một điều quan trong nữa đó chính là tình yêu nghề, quyết tâm gắn kết với nghề của các em. Không chỉ sinh viên yêu nghề mà chính nghề cũng đã rất yêu bạn, gắn kết với bạn, hỗ trợ bạn đạt được đến những thành công.
 
Cựu sinh viên thành đạt ngành Ô tô: Xem tại đây
Cựu sinh viên thành đạt ngành Cơ khí: Xem tại đây
Cựu sinh viên thành đạt ngành Điện-Điện tử: Xem tại đây
Cựu sinh viên thành đạt ngành Xây dựng: Xem tại đây
 

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HƯỚNG NGHIỆP SINH VIÊN

 Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Chỉ đường: Click


 Hotlines/Zalo/Viber: 0978 73 4400 - 0977 33 44 00 - 0966 33 77 55

 Facebook/Fanpage:  cao đẳng viễn đông, vivatuvan
 Xét trực tuyến: 
http://tuyensinh.viendong.edu.vn/xettuyen


 Email: tuvanhuongnghiepsv@vido.edu.vn
 
Website: www.viendong.edu.vn - tuyensinh.viendong.edu.vn

 Điện thoại: (028) 389 11111

 
 

NNN

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400