Tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ III - nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày gửi 25/05/2020

Sáng ngày 23/05/2020, Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng Viễn Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Phòng họp lớn. Tham dự Đại hội có sự góp mặt của lãnh đạo Đảng ủy Sở, Ban tuyên giáo Đảng ủy Sở cùng 11 Đảng viên trong toàn Chi bộ Trường.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Trường Cao đẳng Viễn Đông đã lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, công tác tư tưởng, công tác phát triển Đảng… trong toàn trường. Nhiều chỉ tiêu đặt ra trong nhiệm kỳ đã đạt kế hoạch. Có được những thành tích ấy là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Chi ủy Nhà trường với Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Công Đoàn trường

Theo đó, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ Nhà trường tiếp tục phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, tiến tới đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Ngoài các mục tiêu về lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuyên môn, Chi bộ cũng phấn đấu trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ kết nạp ít nhất 10 đảng viên mới từ các nguồn cán bộ, nhân viên, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo xây dựng tổ chức Đoàn đạt loại Xuất sắc.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Nguyễn Huỳnh Long  – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh thống nhất đánh giá Chi ủy Trường về các văn kiện Đại hội. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá tổ chức Đảng của Trường là hạt nhân chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng, xây dựng hợp lý cơ cấu, bộ máy lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc công tác phát triển đoàn thể trong hệ thống chính trị,…Chú trọng hơn trong công tác đào tạo, giáo dục trường, tạo ra các kỹ sư sáng tâm đức, vững chuyên môn, giỏi tay nghề

Đ/c Nguyễn Huỳnh Long  – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo

Các đại biểu thống nhất cao độ và thông qua các dự thảo văn kiện đại hội của Chi bộ Nhà trường

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ II (2015 - 2020), phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2020 - 2025), Chi bộ đã thảo luận thông qua các dự thảo văn kiện đại hội của Chi bộ Nhà trường, Đảng ủy Sở và đóng góp dự thảo các văn kiện trình Đại hội đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025, bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên với sự thống nhất cao độ.

Kết quả, Đ/c Trần Thanh Hải tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Trần Thanh Hải giữ chức vụ Bí thư chi bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Bầu 3 đồng chí đi dự đại hội Đảng bộ Sở giáo dục và đào tạo

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ trường:

Đoàn trường CĐ Viễn Đông