Tổ chức Du lịch cho Cán bộ, Giảng viên, Công nhân viên trường Cao đẳng Viễn Đông năm 2020

Ngày gửi 29/06/2020

 -  125 Lượt xem

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những tháng ngày làm việc căng thẳng.

Được sự quan tâm của Hội đồng quản trị cũng như Ban giám hiệu nhà trường từ ngày 25/06 đến 28/06/2020 Trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2020 cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường và gia đình tại TP Hạ Long - Quảng Ninh.

Cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Cao đẳng Viễn Đông checkin tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà nhà trường luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong Nhà trường sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội thiết thực để Thầy/Cô cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, tạo sự đoàn kết gắn bó  tất cả CBCNV trong Trường.

Có thể nói chuyến đi cũng là dịp để Thầy/Cô khám phá được vẻ đẹp của sông núi hữu tình, hùng vĩ và những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc trải dài trên khắp hành trình.

 

Tham quan Vịnh Hạ Long 

Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi CBCNV và gia đình, mà trên hết nó đã góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của nhiệm vụ công việc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ giảng viên, cán bộ  công nhân viên tham gia và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái thực hiện nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo của năm 2020.

Sáng ngày 28/06 tất cả đoàn xuất phát về Tp. Hồ Chí Minh an toàn, kết thúc chuyến nghỉ mát tại Hạ Long - Quảng Ninh.

Một số hình ảnh về chuyến tham quan:

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400