Bí kíp dành cho sĩ tử mùa thi THPT 2020

Ngày gửi 29/06/2020

 -  105 Lượt xem

Chỉ còn ít ngày nữa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ diễn ra. Bên cạnh việc tập trung học tập, ôn luyện nhưng đừng quên giữ cho cơ thể khoẻ mạnh để giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn nhé các sĩ tử.

Nằm trong bộ ảnh Bí kíp mùa thi dành cho sĩ tử, Bộ ảnh này sẽ giúp các bạn thí sinh gỡ bỏ tâm lý căng thẳng trước các kỳ thi sắp tới, đặc biệt kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp tới.

Xét tuyển học bạ để nâng cao cơ hội trúng tuyển

 

Đi qua một nửa các mốc thời gian của kỳ thi THPT Quốc gia, chắc chắn sẽ có nhiều thí sinh rơi vào trạng thái hoang mang nếu điểm thi không thực sự vượt trội so với mặt bằng chung. Chúng ta nên làm gì để gia tăng cơ hội vào đại học, cao đẳng của bản thân vào lúc này? Câu trả lời là hãy tự trang bị cho bản thân một chiếc “phao cứu sinh” bằng cách lựa chọn xét tuyển học bạ. Đây là phương thức đang được áp dụng phổ biến ở nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước.
Hình thức xét tuyển học bạ ra sao sẽ do tùy từng trường lựa chọn và công bố qua đề án tuyển sinh. Trong năm 2020, trường Cao đẳng Viễn Đông áp dụng các phương thức xét tuyển học bạ như sau:
1. Xét tuyển dựa trên điểm Trung bình 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12;
2. Xét tuyển dưa trên điểm Trung bình 2 học kỳ lớp 12.
Hiện tại các bạn thí sinh đã có thể chọn cho mình một chiếc "phao cứu sinh" tại Cao đẳng Viễn Đông tại đường link:  http://tuyensinh.viendong.edu.vn/xettuyen.html

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400