Tham dự chương trình “Phỏng vấn thử - Thành công thật” năm 2013.

Ngày gửi 30/08/2014

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
-    Nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp.
-    Giúp sinh viên có những nhận thức, định hướng đúng đắn và nâng cao thái độ, hành vi, một số kỹ năng căn bản cần thiết trong công việc để tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.
-    Chương trình phải thu hút được sự quan tâm của doanh nghiệp, sự tham gia của đông đảo sinh viên, nhất là sinh viên năm cuối. Các hoạt động phải được tổ chức có hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm.

2. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM – THỰC HIỆN
-    Thời gian tổ chức: Từ tháng 4 – 5/2013
-    Địa điểm liên hệ:
 >    Trụ sở chính: Số 33, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1 (Điện thoại: 08.3827 4706)
-     Chỉ tiêu: Phỏng vấn 1.500 hồ sơ, giới thiệu chỗ thực tập và giới thiệu việc làm cho các ứng viên là HSSV.

3. NỘI DUNG  - CÁCH THỨC THỰC HIỆN
1. Ngày hội “Phỏng vấn thử thành – thành công thật” năm 2013:
-    Thời gian: 8h30 – 15h30 ngày 25/5/2013 (Thứ bảy)
-    Địa điểm: Sân 37, Nhà Văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1)
1.1. Hội thảo chuyên đề tại sân khấu chính
Tổ chức các hội thảo, chuyên đề kỹ năng liên quan đến hoạt động tìm việc, phỏng vấn ứng tuyển
 >    Chuyên đề: Cơ hội nghề nghiệp - Định hướng tương lai.
-    Thời gian: từ 08g30 – 10g00
-    Nội dung: Giúp cho các sinh viên có cái nhìn tổng quan về cơ hội nghề nghiệp hiện tại, những xu thế việc làm, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
 >    Chuyên đề: Kỹ năng quản lý thời gian.
-    Thời gian: từ 10g00 – 11g30
-    Nội dung: Trang bị kỹ năng quản lý thời gian khoa học, hiệu quả, cách sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc cần giải quyết để tránh lãng phí thời gian.
1.2. Chương trình “Phỏng vấn thử - Thành công thật”
-    Nội dung:
 >    Sinh viên nộp hồ sơ tìm việc để tham gia chương trình, hồ sơ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và vị trí mong muốn được tuyển dụng.
 >    Mời các nhà quản lý nhân sự, chuyên gia tuyển dụng từ các công ty tham gia phỏng vấn sinh viên.
 >    Dựa trên những hồ sơ của sinh viên, các chuyên gia sẽ phỏng vấn, đưa ra nhận xét và chọn ra những ứng viên tiềm năng để tuyển dụng hoặc nhận thực tập theo nguyện vọng của sinh viên.
-    Thời hạn nộp hồ sơ: Từ 01/4/2013 – 22/5/2013
-    Địa điểm nộp hồ sơ: Sinh viên liên hệ nộp hồ sơ trực tiếp tại:
 >    Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố:
Trụ sở chính: 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1.
Điện thoại: 08.3827 4706 (gặp đ/c Bích Phú - Phòng Hỗ trợ đời sống)
 >    Tại văn phòng Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông
Điện thoại: 08. 08 3844 0646 (Gặp Đ/c Tô Phương Uyên )

-    Hồ sơ đăng ký gồm có:
+ Thư ứng tuyển (tự đánh máy hoặc viết tay không ghi theo mẫu, ghi rõ vị trí muốn tham gia phỏng vấn thử), có dán ảnh.
+ Một bản tự giới thiệu bản thân (chi tiết).
+ Photo các giấy tờ khác (CMND, các văn bằng nếu có).
Chi tiết văn bản thông báo TẠI ĐÂY

Bích Trâm