Sơ khảo hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVI - 2020

Ngày gửi 26/07/2020

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tao, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995 nhằm phát hiện các tài năng tin học trẻ, đồng thời trở thành phong trào thanh thiếu niên cả nước học tập, làm chủ công nghệ thông tin góp phần thiết thực phát triển đội ngũ nhân lực, nhân tài trẻ của đất nước.

Năm 2020, Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVI được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

Các bạn thí sinh xếp hàng chuẩn bị bước vào phòng thi

Trường Cao đẳng Viễn Đông là đơn vị đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ hằng năm, năm nay Trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ cơ sở vật chất và giới thiệu cán bộ, giảng viên tham gia phối hợp tổ chức Vòng tuyển chọn và Vòng sơ khảo Quốc gia khu vực Miền Nam.

Các bạn thí sinh bắt đầu bài thi của mình

Vòng tuyển chọn và Vòng Sơ khảo quốc gia khu vực Miền Nam diễn ra trong không khí nghiêm túc và tích cực, chúc các bạn thí sinh hoàn thành tốt bài thi và góp mặt trong Vòng Chung kết Quốc gia từ ngày 28-30/08/2020 tại Cà Mau.

Huy Trần