Thông báo về thời gian nhập học Đại học, Cao đẳng đợt 21/09

Ngày gửi 17/09/2020

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN NHẬP HỆ ĐẠI HỌC (liên kết), CAO ĐẲNG ĐỢT 21/09

Trường Cao đẳng Viễn Đông thông báo đến các bạn thí sinh đã nhận được thông báo trúng tuyển hệ Đại học (chương trình liên kết) hoặc hệ Cao đẳng chính quy (thông qua các hình thức tin nhắn, giấy báo điện tử qua mail, giấy báo giấy của các đợt ngày 24/08, 07/09 và các đợt xét tuyển đến hiện nay nhưng chưa kịp hoàn tất thủ tục nhập học) tiến hành nhanh chóng làm thủ tục nhập học cụ thể:

1. Hoàn tất thủ tục nhập học: đến hết ngày 21/09/2019 (Thứ bảy, Chủ nhật trường vẫn làm việc bình thường)

2. Địa điểm: Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp Sinh viên - Trường Cao đẳng Viễn Đông (Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM)

3. Thông tin nhập học: Thí sinh vui lòng chuẩn bị các giấy tờ như trong Giấy báo trúng tuyển hoặc truy cập tại đây.

Trong quá trình thực hiện, nếu thí sinh cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0933 634400 - 028 389 11111

SỰ KHÁC BIỆT Ở CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

- Được ký hợp đồng Cam kết đảm bảo đầu ra (việc làm lương cao) đúng ngành tại các doanh nghiệp ở TP. HCM: xem nội dung bản hợp đồng click tại đây

- Được học trực tiếp với giảng viên nước ngoài trong các môn ngành Tiếng Anh.

- Được giới thiệu việc làm bán thời gian ngay cho thí sinh nếu có nhu cầu ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhập học.

- Cam kết không tăng học phíkhông thu bất kỳ khoảng phụ phí nào

- Được cấp giấy xác nhận sinh viên để bổ túc hồ sơ hoàn nghĩa vụ quân sự theo Luật đối với Nam.

- Được chuyển ngành khi đến làm thủ tục nhập học.

- Cơ sở học tập hiện đại, thoáng mát, đầy đủ các trang thiết bị dành cho thực hành, thực tập.

- Được ra trường sớm với chương trình học vượt (Học theo tín chỉ).

- Cơ hội được học và làm việc tại nước ngoài cao (như Mỹ, Nhật, Philippines,...)

Huy Trần