Trao bằng tốt nghiệp lớp liên kết Điều dưỡng BV Bệnh Nhiệt Đới Khóa 3

Ngày gửi 01/10/2020

 -  251 Lượt xem

CDV-Bên cạnh sự nổ lực của nhà trường Cao đẳng Viễn Đông trong sự nghiệp trồng người thì các bạn sinh viên ngành điều dưỡng của trường trong chương trình liên kết với bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới cũng không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt công việc tại đơn vị đặc biệt luôn phấn đấu để học tập và trao dồi kiến thức để nâng cao trình độ phục vụ tốt công việc chuyên môn. Đặc biệt hôm nay các bạn có thể tự hào với bản thân, với đơn vị là các bạn đã tốt nghiệp, đã trang bị thêm cho mình những kiến thức chuyên môn cao hơn, đúng như lời Lenin đã lạy "Học, học nữa, học mãi".

Ngày 26/09/2020 Trường Cao đằng Viễn Đông long trọng tổ chức buổi lễ "Trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên ngành Điều dưỡng cơ sở bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới"

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu chúc mừng các bạn tân cử nhân ngành Điều dưỡng

Thầy Mai Thành Luân - Phó phòng đào tạo lên thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho các bạn sinh viên.

Đại diện các bạn tân cử nhân tốt nghiệp khóa 3. Bạn Nguyễn Văn Hoa đại diện các bạn phát biểu cảm ơn BGH nhà trường, quý Thầy Cô đã truyền cho các bạn sinh viên từ những kiến thức đến những kinh nghiệm quý báu.

Đại diện các bạn tân cử nhân tặng hoa tri ân quý thầy Cô.

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn tân cử nhân thành công hơn nữa trong sự nghiệp

 

Nguyễn Xuân Lâm

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400