Tuyên truyền chuyên đề "An toàn giao thông"

Ngày gửi 12/10/2020

 -  77 Lượt xem

Sáng ngày 12/10, Phòng Cảnh sát Giao thông trật tự Công an quận 12 phối hợp cùng trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức buổi tuyên truyền về chuyên đề " An toàn giao thông" cho các bạn sinh viên của trường.

Trung tá Lê Huỳnh Như - Phó trưởng đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an Quận 12 tuyên truyền về chuyên đề

Trong buổi tuyên truyền, Trung tá Lê Huỳnh Như đã thông tin đến học sinh, sinh viên của trường về tình hình trật tự An toàn giao thông trên địa bàn quận 12, việc chấp hành các quy định pháp luật giao thông đường bộ của học sinh, sinh viên, nguyên nhân dẫn tới những vụ tai nạn giao thông. Trong đó, nhận mạnh vào nguyên nhân do người điều khiển phương tiện giao thông sử dụng các chất kích thích, sử dụng điện thoại và thiếu quan sát khi tham gia giao thông.

 

Buổi tuyên truyền "An toàn giao thông" đã để lại nhiều ấn tượng với quý Thầy Cô cùng các em học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông, giúp các bạn học sinh, sinh viên nắm được thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông để không chỉ thực hiện tốt mà còn tuyên truyền viên cho gia đình, bạn bè thực hiện nghiêm túc các quy định khi tham gia giao thông.

Nguyễn Xuân Lâm

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400