Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày gửi 21/10/2020

CDV - Nhân ngày 20/10 trường cao đẳng Viễn Đông tổ chức "Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam" để tôn vinh các giáo viên nữ thành công và đóng góp tích cực trong công cuộc phát triển giáo dục của nhà trường.

Một bông hoa có thể tồn tại quanh năm, nhưng chúng ta chỉ chờ một khoảnh khắc nhất định để chiêm ngưỡng chúng. "Một nửa thế giới" luôn ở đó trong cuộc đời chúng ta, và chúng ta chỉ mong đến một ngày để tôn vinh họ 20/10 - Ngày phụ nữ Việt Nam!

Các bạn luôn làm thế giới phải ngạc nhiên. Vì đôi lúc phụ nữ sẽ mạnh mẽ không ngờ, nhưng lắm khi vẫn cần ai đó vỗ về. Vì giới hạn của các bạn là vô tận, và thế giới luôn chờ mong để được nhìn thấy những điều tuyệt vời mà một người phụ nữ có thể làm được. Vì nếu không có phụ nữ, thế giới sẽ mất đi một nửa ý nghĩa.

Xin chúc các chị em phụ nữ hiện đang là cán bộ giảng viên, công nhân viên của cao đẳng Viễn Đông một ngày nhiều niềm vui bất ngờ và mọi ngày đều khoẻ đẹp, hạnh phúc.

Nguyễn Xuân Lâm