Mời tham dự Lễ Khai giảng 2022 - 2023

Ngày gửi 03/10/2023

CDV - CHỈ CÒN 2 NGÀY NỮA LỄ KHAI GIẢNG 𝟐𝟎𝟐𝟎-𝟐𝟎𝟐𝟏 VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP SẼ DIỄN RA TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, quý phụ huynh, cựu HSSV và các bạn HSSV trường đến tham dự Lễ khai giảng năm học 𝟐𝟎𝟐𝟎-𝟐𝟎𝟐𝟏 và Trao bằng tốt nghiệp:

Thời gian: 𝟕𝐡𝟑𝟎 ngày 𝟐𝟒/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟎 (Thứ bảy)

Địa điểm: Trường Cao đẳng Viễn Đông - Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Mỗi kỳ tốt nghiệp là lại một lần nữa tập thể học sính sinh viên nhà trường tràn ngập trong nhiều cảm xúc. Ngày 24 tháng 10 năm 2020 tới đây sinh viên khóa 11 - niên khóa 2017 - 2020 chính thức bước sang một trang vàng mới trong sự nghiệp phát triển của bản thân. Sự kiện diễn ra không chỉ là niềm tự hào của các bậc Phụ huynh Học sinh Sinh viên mà còn là niềm vui của tập thể Cán bộ - Nhân viên - Quý thầy cô Giảng viên trường Cao đẳng Viễn Đông.

Một tấm bằng không phải là tất cả, một tờ giấy không thể cân đo đong đếm cho đời người, nhưng nó là một hiện vật, là một dấu mốc để từ đây sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tự tin đứng trên đôi chân mình, vững bước trên con đường sự nghiệp. Giá trị của tấm bằng là ở chỗ đó. Và buổi lễ sẽ không thể thiếu sự góp mặt của toàn thể Cán bộ - Nhân viên - Quý thầy cô Giảng viên của trường, hân hạnh đón tiếp Quý đại biểu, Quan khách từ các đơn vị kết nghĩa, thâm giao và đặc biệt là sự hiện diện của quý vị Phụ huynh học sinh cùng đến chung vui trong sự kiện trọng đại này.

Một số hình ảnh của lễ tốt nghiệp 2019-2020

Nguyễn Xuân Lâm