Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 và Trao bằng tốt nghiệp

Ngày gửi 26/10/2020

 -  1094 Lượt xem

Các bạn tân cử nhân nhận hình tốt nghiệp ở link dưới cuối bài viết

Năm học 2019 - 2020 đã trôi qua, tập thể thầy và trò trường Cao đẳng Viễn Đông đã tích cực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận trong công tác dạy và học, một thế hệ học trò nữa lại được mang những hành trang kiến thức vững chắc bước ra khỏi ngưỡng cửa nhà trường để bắt đầu cho một cuộc sống tương lai tươi sáng.

 

Những thành tích được ghi nhận trong năm học vừa qua sẽ trở thành những nấc thang cao hơn, xa hơn và là niềm động lực cho sự thành công mới của năm học 2020 - 2021 của trường Cao đẳng Viễn Đông.

 

Một năm học mới đã bắt đầu với nhiều hứa hẹn trong sự quyết tâm tiếp tục nâng cao và đổi mới cả về lượng lẫn về chất trong sự nghiệp giáo dục trồng người, đặc biệt là sự đổi mới toàn diện nhằm thích ứng với thời đại kỷ nguyên số, thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hòa trong mục tiêu chung đó ngày hôm nay trường Cao đẳng Viễn Đông long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 và Trao bằng tốt nghiệp để chào đón một năm học mới thành công và đánh dấu một khởi đầu cho thế hệ tân sinh viên và cũng là kết thúc một chặn đường đi tìm kiến thức của một đời sinh viên.

 

Mở đầu buổi Lễ bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông trình bày

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng Lễ khai giảng năm học mới với nhiều điều nhắn nhủ đến các bạn sinh viên và các bạn tân cử nhân đã hoàn thành khóa học.

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường đánh 3 hồi trống chào mừng năm học mới.

Cũng trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, ban đại diện CMHS của trường cũng gửi lời chúc mừng năm học mới đến nhà trường và gửi những bó hoa tươi thắm, những phần quà gửi tặng Thầy và trò trường Cao đẳng Viễn Đông.

Ban đại diện CMHS trường gửi lời chúc mừng năm học mới

Năm học mới bắt đầu cũng là lúc nhà trường Cao đẳng Viễn Đông lần thứ hai liên tiếp vinh dự được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" theo quyết định số 3879/QĐ-KT ngày 20/10.

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM trao bằng khen cho ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường

Bên cạnh sự cố gắng của tập thể nhà trường, thì mỗi cá nhân quý Thầy Cô đã cố gắng hết mình để tạo ra tập thể vững mạnh, nhà trường ghi nhận thành tích lao đọng, rèn luyện, học tập và nghiên cứu quý Thầy Cô đã đạt được trong năm học vừa qua.

Ông Trần Thiên Long - Tổng thư ký Hiệp hội các Doanh nghiệp KCX TPHCM trao khen thưởng cho quý Thầy Cô có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trao khen thưởng cho Thầy Cô hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Ban đại diện CMHS trao khen thưởng cho quý Thầy Cô dạy giỏi nghề và văn hóa

Trường Cao đẳng Viễn Đông vinh dự được Trung ương Đoàn, Thành đoàn TPHCM và Hội tin học TPHCM (HCA) và đề cử là đơn vị đăng cai tổ chức Vòng Sơ khảo hội thi Tin học trẻ toàn quốc 2020 và Hội thi tin học trẻ TPHCM lần thứ 29 và đăng cai tổ chức Hội thi Giỏi nghề TP với 2 nghề Lễ Tân và Điều dưỡng.

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Hội giáo dục nghề nghiệp TPHCM trao bằng khen cho quý Thầy Cô và các bạn sinh viên đạt giải cao trong hội thi.

Cũng trong buổi Lễ, trường Cao đẳng Viễn Đông vinh dự đón nhận tài trợi từ quý doanh nghiệp và quý phụ huynh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên có điều kiện học tập, cơ sở thực hành hiện đại.

Bên sự đóng góp của Quý Thầy/Cô thì không thể thiếu sự nỗ lực của các bạn sinh viên trong học tập và tất cả các thành tích đó đều đáng ghi nhận để khen ngợi và trao thưởng. Tuy nhiên do thời gian có hạn, nhà trường chỉ có thể trao tặng cho đại diện một số sinh viên tiêu biểu, tất cả các bạn còn lại đều được ghi tên vào bảng vinh danh vàng tại buổi lễ.

Nhà trường cũng dành tặng nhiều suất học bổng cho tân sinh viên thủ khoa đầu vào, có điểm cao khi xét tuyển vào trường. Đặc biệt hơn khi năm nay là năm thứ 3 liên tiếp, trường Cao đẳng Viễn Đông lại tiếp tục chương trình liên kết với hội Tin học Thành phố (HCA) trao tặng các suất học bổng có giá trị lên đến 100% học phí cho sinh viên. Nếu sinh viên tiếp tục có thành tích học tập tốt, các em sẽ lại nhận được các phần học bổng tương tự như trên.

Quá trình học tập chắc chắn không thể thiếu hoạt động phong trào, các hoạt động đoàn thể để phần nào rèn dũa thêm tinh thần và kỹ năng cho sinh viên, chuẩn bị hành trang vào đời. Do vậy, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông cũng vui mừng khi được vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt năm học vừa qua.

Năm 2020, đất nước đã trải qua nhiều khó khăn từu việc phải đối đầu với 2 đợt bùng phát dịch Covid 19 đã gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế của cả nước. Đặc biệt trong những ngày qua "khúc ruột" miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa, bão, lũ, sạt lở nhất là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị.

Trước sự đau thương mất mát của người dân miền Trung, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT Tổ quốc cùng cả nước hướng về miền Trung thân yêu.

Bên cạnh nỗ lực của trường thì các em sinh viên cũng không ngừng trao đổi và phấn đấu học tập. Trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp các bạn sinh viên khóa 2017 - 2020 cũng đã trang bị cho mình đầy đủ hành tranh cần thiết để tự tin bước vào đời. Các bạn sẽ trở thành những hạt nhân, những mắc xích nối kết thế hệ sinh viên Viễn Đông lại với nhau, và nối kết giữa nhà trường cùng doanh nghiệp, nâng tầm Cao đẳng Viễn Đông.

Sinh viên có thể xem hình thầy hiệu trưởng Trao Bằng tại đường Linh cuối bài viết.

Tại đây (Click)

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400