Liên kết doanh nghiệp tổ chức khóa học Lập trình viên nâng cao dành cho sinh viên ngành CNTT

Ngày gửi 16/11/2020

 -  368 Lượt xem

Nhằm giúp các bạn sinh viên ngành CNTT đang ngồi trên ghế Nhà trường có cơ hội tiếp cận với công việc thực tế của một lập trình viên trong tương lai, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã kết hợp với Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Phát Triển (incomSoft) mở lớp đào tạo thực hành Lập trình Nâng cao dành cho sinh viên CNTT.

Khóa đào tạo khai giảng vào ngày 09/05/2020 với các chủ đề lập trình nâng cao từng bước đào tạo: PHP, JAVA, My SQL, SQL, AJAX, active mobile apps  dành cho sinh viên ngành CNTT tham gia được tổ chức tại trường Cao đẳng Viễn Đông. Đến với khóa đào tạo, các bạn sinh viên được làm quen và tiếp xúc với kỹ thuật lập trình nâng cao, lập trình ứng dụng thực tiễn thông qua các bài tập thực hành cụ thể và thực tế, từ đó được phát huy khả năng tư duy, logic, ham học hỏi và tạo hứng thú cho các bạn sinh viên khi tiếp xúc với môn học này.

Ngoài việc học, các bạn sinh viên cũng đã có buổi đến thăm quan và giao lưu cùng với các Anh/Chị nhân viên incomSoft để có thể hiểu hơn về sản phẩm, quy trình làm việc của các bộ phận khi đưa giải pháp phần mềm incomSoft ERP đến với khách hàng.
Sinh viên đến tham quan tại incomSoft
Hiện tại khóa đào tạo đợt 1 đã Kết thúc và chuẩn bị cho khóa đào tạo đợt 2 sẽ khởi động dự kiến vào tháng 11/2020, sau khi kết thúc khóa đào tạo đợt 1 incomSoft đã tuyển chọn được 02 bạn sinh viên xuất sắc nhất tiếp tục tham gia thực tập tại incomSoft với hy vọng các bạn sẽ là các ứng viên tiềm năng trở thành các lập trình viên của incomSoft trong tương lai.
Nguồn: https://incomsoft.vn/tin-tuc-su-kien/incomsoft-lien-ket-hop-tac-voi-truong-cao-dang-vien-dong-to-chuc-khoa-dao-tao-lap-trinh-vien-nang-cao-danh-cho-sinh-vien-nganh-cntt
 

 

Administrator

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400