Lễ Mít tinh Kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021)

Ngày gửi 13/03/2021

Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2021). Sáng ngày 06/03/2021, tại hội trường A - trường Cao đẳng Viễn Đông, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức buổi Lễ mít tinh ôn lại truyền thống tốt đẹp ấy, bên cạnh các chị em cũng rất tự hào được nhận những tình cảm và sự tôn vinh từ phái mạnh.

Đến tham dự buổi Lễ có sự tham dự của Qúy Thầy/Cô đại biểu:

1) Thầy ThS NCS Trần Thanh Hải - Bí thư Chi bộ Đảng, Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Viễn Đông

3) Cô ThS Châu Thị Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn

4) Cô ThS Phan Thị Lệ Thu – Phó hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Tư vấn & Hướng nghiệp sinh viên

Và Quý Thầy/Cô Lãnh đạo các Khoa/Phòng cùng toàn thể CB CNV – Giảng viên, giáo viên khối CD15 Trường Cao Đẳng Viễn Đông.

Mở đầu cho chương trình buổi Lễ, Cô ThS Châu Thị Hồng Thắm  – Chủ tịch Công đoàn Trường đọc diễn văn khai mạc, ôn lại kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Cô ThS Châu Thị Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông

Trong bài diễn văn, Cô đã ôn lại lịch sử hào hùng của phong trào Nữ quyền trên thế giới qua hàng trăm năm vẫn liên tục phát triển, hướng tới mục tiêu bình đẳng giới và lên án mọi hình thức phân biệt đối xử với Phụ nữ và Trẻ em. Ngày nay, Phụ nữ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã có được sự bình đẳng trong hầu hết các lĩnh vực và đã đóng góp công sức to lớn vào sự phát triển của xã hội.

Nhân dịp này, Chi bộ Đảng, Ban chấp hành Công đoàn và Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến CBCNV – Giảng viên Nữ nhân ngày kỷ niệm 111 năm Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021).
Nhân dịp này các CB CNV, GV nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “Bà Trưng - Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh toàn cảnh diễn ra buổi lễ:

Buổi Lễ mít tinh khép lại trong không khí ấm áp, vui vẻ,  tràn đầy nhiệt huyết và an toàn trong phòng chống dịch Covid của toàn thể CBCNV – Giảng viên Trường Cao đẳng Viễn Đông.
Xin chúc những người Phụ nữ Việt Nam và trên toàn thế giới có một ngày thật hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, vui vẻ, ấm áp. Happy Women's day

Nguyễn Thành Dũng