Trường Cao đẳng Viễn Đông chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy và tìm kiếm việc làm cho sinh viên

Ngày gửi 20/04/2021

 -  90 Lượt xem

 
Nhiều học sinh khi chọn Trường Cao đẳng Viễn Đông là điểm đến đã rất phấn khởi khi nhận trong tay hợp đồng cam kết bảo đảm việc làm đúng ngành sau khi tốt nghiệp từ phía lãnh đạo nhà trường. Các bạn lại càng bất ngờ hơn khi được các doanh nghiệp hàng đầu, bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp đến trường để tuyển dụng tại chỗ, nhất là khối ngành Chăm sóc sức khỏe như: Điều dưỡng, xét nghiệm.
 
Quan điểm của nhiều người là được làm việc tại các bệnh viện công của thành phố Hồ Chí Minh là một điều không thể xảy ra hoặc là phải tốn rất nhiều chi phí xin việc, nhưng thực tế đó không đúng đối với sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông bởi vì các bạn đã được các bệnh viện lớn thành phố Hồ Chí Minh như: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhi đồng thành phố, Bệnh viện Xuyên Á, Bệnh viện quận 12, Nha khoa Kim… đặt hàng tuyển dụng ngay khi các bạn chuẩn bị cho kỳ sát hạch cuối cùng để ra trường.
Bệnh viện Xuyên Á phỏng vấn tuyển dụng SV trực tiếp tại Cao đẳng Viễn Đông ngày 05/04/2021
 
Không dừng ở khối ngành Chăm sóc sức khỏe mà các khối ngành còn lại của trường như: Kinh tế, Công nghệ, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Chăm sóc sắc đẹp, Dịch vụ..., sinh viên đã được tiếp cận doanh nghiệp ngay khi kết thúc năm nhất với các chương trình kiến tập, thực tập, học tập thực tế tại doanh nghiệp và được tham gia làm việc bán thời gian để trang trải chi phí học tập khi học tại trường.
Ngày hội tuyển dụng tại chỗ dành cho SV khối ngành Chăm sóc sức khỏe: Điều dưỡng, Xét nghiệm
 
 
Điều gì đã khiến doanh nghiệp tự tin khi lựa chọn sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông là nguồn nhân lực cho đơn vị mình? Đó là do Trường Cao đẳng Viễn Đông luôn đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức môn học một cách khoa học, hứng thú, giảm bớt kiến thức hàn lâm, đẩy mạnh phương pháp học tập chủ động và ứng dụng thực tế. 
 
Ngay cả việc học văn hóa trong trường nghề đối với học sinh chương trình 9+3+1 (đối với học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở) vẫn đang là điều mà nhiều người quan tâm. Sinh viên cảm thấy nhàm chán, chẳng biết ứng dụng vào đâu? Vừa học văn hóa, vừa học nghề, sinh viên sợ không theo kịp vì nặng nề?
 
Buổi học văn hóa môn vật lý đối với các em sinh viên học chương trình cao đẳng 9+3+1: Thực hành làm tên lửa nước.
 
 
Đến với Trường Cao đẳng Viễn Đông, các sinh viên sẽ thấy chương trình học văn hóa trở nên hấp dẫn. Trong giờ học văn hóa, sinh viên sẽ trở thành một MC chuyên nghiệp trong môn ngữ văn, một nhà sáng tạo trong môn vật lý, một nhà nghiên cứu trong môn sinh học hay một nhà sáng chế trong môn hóa học... Đối với Trường Cao đẳng Viễn Đông, học văn hóa không phải chỉ học lý thuyết mà sinh viên còn được áp dụng kiến thức đó vào những bài thực hành, những buổi thuyết trình, làm bài tập nhóm... 
 
Và cuối cùng, niềm mơ ước có bằng đại học tốp trên vẫn luôn là điều các em quan tâm. Tại Trường Cao đẳng Viễn Đông, các em sẽ tham gia học tập 2,5 năm và tiếp tục học chuyển tiếp liên thông đại học tốp trên 1-1,5 năm ngay tại Trường Cao đẳng Viễn Đông với chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học: Kinh tế, Giao thông Vận tải, Mở, Cần Thơ…
 
 

Lệ Thu

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400