Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 19/05/2021

 -  808 Lượt xem

Sáng ngày 19/05, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM tổ chức buổi Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông.

Chào cờ bắt đầu buổi Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM; Bà Lê Thị Oanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường; Th.S Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông và khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cồng hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, giáo dục trồng người. Đây không chỉ là vinh dự của đồng chí Trần Thanh Hải mà còn là vinh dự của Đảng bộ trường Cao đẳng Viễn Đông để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Hải

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Hải bảy tỏ sự vui mừng và cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp và sự động viên của đồng chí Bí thư Đảng bộ và cho biết: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân.

Đồng chí Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Thời gian tới, với chức trách, nhiệm vụ được giao sẽ tiếp tục cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xây dựng sự đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ trường Cao đẳng Viễn Đông ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Administrator

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400