Cao đẳng Viễn Đông trao học bổng dành cho tân sinh viên khóa 15

Ngày gửi 29/07/2021

Cùng cộng đồng vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Cao đẳng Viễn Đông trao nhiều suất học bổng “Tiếp bước đến trường” để mang tới cơ hội nâng cao chất lượng lao động, từng bước làm chủ tương lai cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã và đang diễn ra vô cùng phức tạp, tạo nên ảnh hưởng đáng lo ngại tới chất lượng cuộc sống của người dân. Vì Covid-19, hàng ngàn người lao động mất việc; Học sinh, sinh viên phải nghỉ học giữa chừng; Các gói cứu trợ, hỗ trợ đã tới tay người dân, tuy nhiên, đó cũng chỉ mang tính chất tạm thời.

Thấu hiểu những khó khăn của các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Cao đẳng Viễn Đông phối hợp cùng Hội tin học TPHCM (HCA) trao nhiều suất học bổng “Tiếp bước tới trường” cho tân sinh viên nhập học tại Cao đẳng Viễn Đông.
Tân SV Mai Ngô Bảo Trân - hs THPT Huỳnh Tấn Phát - Bến Tre - đạt 25 điểm khối D01 nhận học bổng giảm 100% học phí ngành Thiết kế đồ họa
Tân SV Nguyễn Thái Tài - hs trường THPT Long Khánh - Đồng Nai đạt 24,3 điểm khối A01 nhận học bổng giảm 50% học phí ngành Quản trị kinh doanh
Tân SV Trần Thị Mỹ Phụng - hs THPT Gò Đen - Long An đạt 23.35 điểm khối D01 nhận học bổng giảm 50% học phí ngành Tiếng Anh
Tân SV Lê Nhật Hào - hs THPT Trung Phú - TPHCM đạt 23 điểm khối D01 nhận học bổng giảm 50% học phí ngành Marketing

Ngoài ra trường Cao đẳng Viễn Đông còn nhiều chính sách, chế độ ưu đãi học phí dành cho các bạn sinh viên là anh/chị/em ruột học chung trường, các bạn đạt thủ khoa đầu vào các khối ở các phương thức xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 và điểm học bạ THPT.

Chi tiết về học bổng và nhiiều chế độ hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên vui lòng tham khảo tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Hotlines/Zalo" 0977 334400 - 028 389 11111

Huy Trần