HỖ TRỢ SINH VIÊN VƯỢT QUA MÙA DỊCH KHÓ KHĂN Đợt 3

Ngày gửi 11/08/2021

 -  211 Lượt xem

SINH VIÊN VIỄN ĐÔNG – CHÚNG TÔI LUÔN BÊN BẠN
 
Theo tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Đoàn trường CĐ Viễn Đông đã tiếp thêm cho sinh viên ngọn lửa tình thương bởi những món quà nhỏ trong cơn bão đen của đại dịch Covid 19.
 
Khi TP.HCM thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhiều sinh viên kẹt lại thành phố đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi không thể ra ngoài mua thực phẩm do chốt chặn, tiền chi tiêu không còn nhiều và thực phẩm không dồi dào như trước. Sinh viên cũng không thể đi làm thêm nên nhiều người rơi vào cảnh khó khăn. 
 
Hiểu được điều đó, đoàn trường CĐ Viễn Đông đã phát thông báo đến các em về việc hỗ trợ và giúp đỡ các em trong việc tặng một số nhu yếu phẩm thiết yếu, hỗ trợ đăng kí xe về quê, lên danh sách một số sinh viên có nhu cầu tiêm vaccine, …
 
Đúng với tinh thần đã là sinh viên CĐ Viễn Đông thì sẽ không bị bỏ lại. Tính đến thời điểm hiện tại, Đoàn trường đã mang 75 phần quà nhỏ đến nhà từng bạn. Khi nhận được quà, các em sinh viên đã vô cùng xúc động và cảm ơn. Một số bạn đã từ chối phần quà để nhường cho các bạn khác khi thấy mình vẫn đủ khả năng trang trải cuộc sống. Người giao hàng cho sinh viên lại chính là các bạn sinh viên tình nguyện. Tuy chỉ là những hành động nhỏ nhưng lại tạo nên những cơn gió mát lành trong giai đoạn khó khăn này./.
 
💦Các em sinh viên còn bị kẹt lại ở các khu nhà trọ, click vô đây để được hỗ trợ nhé: Tại Đây!!
 
 
 

 

 

Nguyễn Xuân Lâm

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400