Chào đón Tân sinh viên nhập học đợt 2 ngày 30/08

Ngày gửi 31/08/2021

Ngày 29/08, nhằm giúp các bạn tân sinh viên khóa 15 và các bạn sinh viên khối CD15 khóa 3 nhập học đợt 2 thuận tiện trong việc hướng dẫn các em việc học online.

Trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức buổi họp Phụ huynh online nhắm hướng dẫn, trao đổi những quyền lợi, lợi ích khi các em tân sinh viên theo học tại Cao đẳng Viễn Đông.

Họp phụ huynh học sinh ca 1

Họp phụ huynh ca 2 (do số lượng ca 2 nhiều nên nhà trường chia làm 2 phòng họp online)

Sáng ngày 30/08, trường Cao đẳng Viễn Đông chào đón hơn 700 bạn tân sinh viên khóa 15 và các bạn sinh viên khối CD15 khóa 3 nhập học đợt 2. Hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, TP.HCM liên tục thực hiện chỉ thị 16 rồi đến chỉ thị 12 của Thủ tướng chính phủ một cách khắt khe nhằm đẩy lùi dịch bệnh 1 cách nhanh nhất. Dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến hầu hết tất cả các hoạt động của các đơn vị trên địa bàn TPHCM trong đó có cả trường Cao đẳng Viễn Đông.

Nhóm 1 diễn ra từ lúc 8h00 đến 9h30

Nhóm 2 do số lượng sinh viên quá đông nên nhà trường đã chia 2 phòng học online song song cùng lúc.

Nhóm 2 diễn ra từ 9h30 đến 11h

Trong buổi chào mừng các em tân sinh viên nhập học đợt 2, đại diện BGH nhà trường ThS.NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng hơn 700 em  tân sinh viên nhập học đợt 2 đã chính thức trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông, trong phần phát biểu ThS Trần Thanh Hải cũng đã gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng và lữa chọn trường Cao đẳng Viễn Đông để gửi gắm và phát triển cho tương lai của các bạn tân sinh viên và hy vọng các em giữ gìn sức khỏe để vượt qua dịch bệnh.

Buổi chào đón tân sinh viên nhập học đợt 2 online kết thúc trong sự vui vẻ, hào hứng của quý Thầy Cô trong BGH, Thầy Cô các khoa, quý phụ huynh và toàn thể các bạn tân sinh viên, hứa hẹn dịch bệnh ổn định để các bạn tân sinh viên có thể tay bắt mặt mừng tại ngôi trường mới mang tên Cao đẳng Viễn Đông.

Huy Trần