Lời chứng thực của sinh viên Việt Nam thực tập tại IMI

Ngày gửi 12/09/2021

 -  296 Lượt xem

Thực tập có trả lương như một phần của nghiên cứu cấp bằng của bạn
 
Trần Thanh Hải thân mến,
 
Bạn có biết rằng tất cả các chương trình học của IMI đều có tùy chọn của ít nhất một vị trí thực tập được hưởng lương, có thể làm việc tại Thụy Sĩ hoặc ở nước ngoài?
 
IMI có một nhóm Thực tập và Tuyển dụng tận tâm, những người đưa ra lời khuyên và hỗ trợ cá nhân cho từng sinh viên để giúp tìm cho họ cơ hội sắp xếp tốt nhất giúp họ tìm được mục tiêu học tập và nghề nghiệp cho tương lai của sinh viên.
 
Một thực tập sinh về khách sạn ở Thụy Sĩ được trả tổng cộng tối thiểu 2.212 CHF mỗi tháng, với mức lương ở nước ngoài khác nhau tùy thuộc vào địa vị và chức vụ. Ngoài việc là cơ hội kiếm tiền, thực tập cũng có thể là một cách tuyệt vời để sinh viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình khi giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp quốc tế.
 
Trong video dưới đây, đoàn IMI đã đến thăm sinh viên Việt Nam Bích Ngọc Mai (Jade) đang thực tập tại khách sạn Victoria-Jungfrau ở Interlaken, Thụy Sĩ.
 
 
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều cơ hội thực tập thú vị có sẵn tại IMI - hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về các bằng cấp về khách sạn, kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực đã được chứng nhận tại Vương quốc Anh của chúng tôi - vui lòng đăng ký tư vấn cá nhân với một thành viên trong nhóm Tuyển sinh của chúng tôi!
 
Chúng tôi mong được giải đáp mọi thắc mắc của bạn!
 
Trân trọng,
 
Greta Frey
 
Giám đốc Phát triển Kinh doanh Quốc tế
 
 

Học kì tiếp theo ...

15 tháng 11 năm 2021
 
Tham gia kỳ nhập học tiếp theo của chúng tôi và tìm hiểu điều gì khiến IMI Thụy Sĩ trở thành một trong những trường đào tạo khách sạn, kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực hàng đầu thế giới! Đăng ký ngay hôm nay ...

Quốc Dương

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400