Sinh viên ngành Ô tô học thực hành mùa Covid

Ngày gửi 12/11/2021

Sau khi tình hình dịch Covid - 19 dần được kiểm soát, TP Hồ Chí Minh thực hiện chủ trương nới lỏng giãn cách, trường Cao đẳng Viễn Đông cho phép sinh viên đến trường để các môn học thực hành, đồ án môn học.

Theo đó, để đảm bảo tiến độ đào tạo theo kế hoạch, trường thông báo cho sinh viên học thực hành, đồ án môn học đến trường để hoàn tất các môn học thực hành, đồ án môn học.

Khi sinh viên đến trường học trực tiếp phải tiêm đủ 2 mũi vacine phòng Covid - 19 (mũi 2 sau 14 ngày) hoặc người mắc Covid - 19 đã khỏi bệnh và có giấy chứng nhận do cơ quan thẩm quyền cấp. Sinh viên phải thực hiện đầy đủ các quy định về phòng chống dịch Covid - 19 khi đến trường học.

Các bạn sinh viên ngành ô tô học thực hành tại trường, tuân thủ 5K

Lộ trình trước mắt, trường chỉ cho phép sinh viên đủ điều kiện đến trường học thực hành, đồ án môn học, còn việc đi học tập trung lại ở trường ở các môn còn lại thì nhà trường sẽ thông báo khi có thông tin chính thức từ UBND Thành phố.

Huy Trần