Sinh viên chương trình Điều dưỡng 2+2 Việt Nam và CHLB Đức đi thực tập bệnh viện trong mùa dịch Covid - 19

Ngày gửi 13/11/2021

 -  201 Lượt xem

Hiện nay, nhu cầu sử dụng lao động tại CHLB Đức tăng cao, đặc biệt là nhu cầu lao động khối ngành Chăm sóc sức khỏe. Cùng mong muốn đưa các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông sang CHLB Đức học tập và làm việc, định cự tại Đức.

Trường Cao đẳng Viễn Đông hợp tác với tổ chức lao động Việt Đức và tập đoàn Y khoa Knappschaft đào tạo chương trình Điều dưỡng 2+2 Việt Nam và CHLB Đức. Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng theo khung tiêu chuẩn Châu Âu, hỗ trợ cho sinh viên rút ngắn được thời gian học nghề tại Đức, đảm bảo cơ hội việc làm, học tập và định cư lâu dài tại CHLB Đức.

Các bạn sinh viên chương trình Điều dưỡng 2+2 đang thực tập tại bệnh viện bệnh Nhiệt Đới

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng chương trình 2+2 được tiếp cận với môi trường thực tế. Nhà trường đã liên kết với Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới tổ chức cho các bạn đi thực tập với sự hướng dẫn của các giảng viên khoa Điều dưỡng cửa trường Cao đẳng Viễn Đông.

Sinh viên chương trình liên kết 2+2 thực hành tiêm cho bệnh nhân

Thời gian thực tập tại bệnh viện sẽ giúp cho các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế với nghề Điều dưỡng và am hiểu hơn về ngành nghề. Trong thời gian thực tập các em sẽ được chăm sóc, theo dõi người bệnh, các kỹ thuật chăm sóc bệnh nhân như: tiêm, truyền dịch, lấy máu xét nghiệm, thay băng, giúp bệnh nhân ăn, tắm cho bệnh nhân, trợ giúp bác sĩ trong quá trình khám bệnh và chọc dò, tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân những thông tin cần thiết.

Với chương trình thực tập tại bệnh viện sẽ giúp cho các bạn sinh viên Điều dưỡng chương trình 2+2 rút ngắn được thời gian học nghề tại CHLB Đức. 

Những quyền lợi của các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng khi tham gia chương trình Điều dưỡng 2+2 giữa Cao đẳng Viễn Đông và CHLB Đức:

- Học nghề Điều dưỡng theo tiêu chuẩn CHLB Đức ngay tại Cao đẳng Viễn Đông - Việt Nam

- Học tiếng Đức chuyên ngành Điều dưỡng với người Đức (toàn bộ học phí được CHLB Đức tài trợ)

- Học B2 tại Đức miễn phí, không cần chứng minh tài chính

- Có chứng nhận hoàn thành Điều dưỡng 2 năm tại Việt Nam

- Có nhiều lợi thế khi xin thị thực học nghề

 

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400