Vinh danh thủ khoa đầu vào các ngành năm 2021

Ngày gửi 20/12/2021

Năm học 2020-2021 đã trôi qua, một năm học khó khăn do tình hình phức tạp của dịch Covid – 19, các em học sinh đã phải tiếp thu kiến thức qua hình thức học online, thậm chí nhiều môn học thực hành online qua các mô hình trực tuyến, giảng viên thì thay đổi phương thức giảng dạy truyền thống,  tiếp cận gấp rút các nền tảng giảng dạy online, thay đổi phương pháp để giúp các em SV có thể tiếp cận được kiến thức tốt nhất,…

Tuy nhiên, trước những khó khăn khách quan trên, tập thể thầy và trò trường Cao đẳng Viễn Đông đã tích cực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận trong công tác dạy và học từ trực tiếp đến online.

Năm học mới 2021-2022 Nhà trường đã chào đón hơn 1.800 Tân SV đã nhập học các hệ Đại học (Chương trình liên kết), hệ Cao đẳng chính quy và hệ Cao đẳng 9+3+1. Đặc biệt, nhiều thí sinh đạt điểm cao kỳ thi tốt nghiệp THPT đã từ bỏ con đường Đại học, nhiều học sinh tốt nghiệp THCS đã từ bỏ con đường vào học các trường THPT công lập để lựa chọn Cao đẳng Viễn Đông làm điểm phát triển nghề nghiệp trong tương lai và thực hiện mơ ước của mình. Để ghi nhận những thành tích đó, nhà trường đã tiến hành khen thưởng, vinh danh các em đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh năm 2021.

Huy Trần