Trường Cao Đẳng Viễn Đông trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường”

Ngày gửi 04/04/2022

 -  1091 Lượt xem

Trường Cao Đẳng Viễn Đông trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường”

           Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã gây ra không ít khó khăn về mặt kinh tế lẫn tinh thần cho các trường THCS, THPT nói chung và các em học sinh nói riêng. Thấu hiểu tình trạng hiện tại nên đại diện Trường Cao Đẳng Viễn Đông, Cô Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã đến và trao tặng những suất học bổng “Tiếp sức đến trường” nhằm thúc đẩy sự gắn kết và hỗ trợ phần nào những khó khăn tại các trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

           Đại diện trường THPT Trường Chinh, Hiệu trưởng trường Thầy Nguyễn Minh Hoàng đã trân trọng nhận 10 suất học bổng với tổng trị giá 5.000.000VNĐ. Thầy Hoàng cảm kích với tấm lòng cũng như sự cho đi của Trường Cao Đẳng Viễn Đông, thầy nói: “Rất vui khi nhận được sự chia sẻ của Trường Viễn Đông, trong thời gian dịch bệnh này các em học sinh đã gặp không ít khó khăn”.

Học bổng tiếp sức đến trường_ Trường THPT Trường Chinh

Hình 1: Cô Phan Thị Lệ Thu trao tặng học bổng “Tiếp sức đến trường” đến Thầy Nguyễn Minh Hoàng đại diện trường THPT Trường Chinh. Ngày 29/3/2022 - Ảnh: Cô Trần Thị Ngọc Hạnh.

           THPT Trường Chinh là đơn vị kết nghĩa với Trường Cao Đẳng Viễn Đông. Vì vậy học sinh Trường THPT Trường Chinh sẽ có nhiều cơ chế được hỗ trợ từ Trường Cao Đẳng Viễn Đông ngoài phần học bổng trên như: Học sinh khi đăng ký học tại trường Viễn Đông sẽ được giảm 10% học phí, Được hỗ trợ làm  thêm, được tham gia chương trình “Một ngày làm sinh viên” (hỗ trợ sinh viên tiếp cận đúng ngành).

           Trường Cao Đẳng Viễn Đông luôn là điểm đến cho các em Trường THPT Trường Chinh và đã có nhiều học sinh học tập và thành công từ ngôi trường này như: Nguyễn Ngọc Nhã Ca (Điều dưỡng), Đào Thuỳ Dương (Điều dưỡng), Đỗ Thị Mỹ Quyên (Kế Toán), Nguyễn Hồng Anh (Thiết Kế Đồ Hoạ), Lê Thị Thuý Hồng (Tài chính ngân hàng), Nguyễn Thị Ngọc Tú (Tài chính ngân hàng), Nguyễn Ngọc Tường Linh (Quản trị khách sạn), Bùi Nguyễn Gia Hân (Tiếng Anh),…

 

 

Hạnh Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400