Ngày gửi 27/04/2022

Tối ngày 23/4/2022, tại trường Cao đẳng Viễn Đông, Trường Đại học Kinh tế phối hợp cùng trường Cao đẳng Viễn Đông đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng hệ Đại học đợt 2 năm 2022 chương trình liên kết Đại học Kinh tế Tp.HCM và Cao đẳng Viễn Đông.

Tham dự Lễ Khai giảng có TS Nguyễn Thiện Duy - Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên, ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông cùng ThS Nguyễn Đức Việt - chuyên viên chính phòng Giáo dục thường xuyên ĐH Kinh tế Tp.HCM và Thầy Nguyễn Quang Vinh - Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Tấn Phát  - Bến tre.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, TS Nguyễn Thiện Duy - Trưởng phòng GDTX ĐH Kinh tế Tp.HCM và ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông đã chúc mừng các bạn đã trúng tuyển và chính thức trở thành tân sinh viên của hệ Đại học Kinh tế Tp.HCM chương trình liên kết giữa Đại học Kinh tế Tp.HCM và trường Cao đẳng Viễn Đông học tại Cao đẳng Viễn Đông. Thầy Cô cũng dặn dò, động viên các tân sinh viên nỗ lực, kiên trì vượt qua thử thách học tập để đạt kết quả tốt nhất.

Ts Nguyễn Thiện Duy - Trưởng phòng GDTX Đại học Kinh tế Tp.HCM phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Cũng trong buổi Lễ Khai giảng, ThS Nguyễn Đức Việt - Phòng GDTX Đại học Kinh tế Tp.HCM công bố quyết định thành lập khóa học và quyết định công nhận sinh viên, trong đợt khai giảng này tổng số thí sinh trúng tuyển nhập học là 38 thí sinh lớp Văn bằng 1 chuyên ngành quản trị.

ThS Nguyễn Đức Việt - Phòng GDTX công bố quyết định thành lập khóa học và quyết định công nhận tân sinh viên

Đại diện cho các bạn tân sinh viên túng tuyển đợt này, Em Nguyễn Thị Ngọc Yến đại diện các bạn tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ của mình tại buổi Lễ Khai giảng và gửi lời cảm ơn đến Thầy Cô của trường Đại học Kinh tế Tp.HCM và trường Cao đẳng Viễn Đông đã tạo điều kiện cho các em học tập nâng cao bổ sung kiến thức để vững vàng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Tân sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Yến phát biểu tại Lễ Khai giảng

Ngay sau khai giảng, các Tân sinh viên được Phòng đào tạo thường xuyên UEH tổ chức sinh hoạt và triển khai kế hoạch, quy chế đào tạo và tư vấn Tân sinh viên các nội dung để Tân sinh viên hoàn thành kế hoạch học tập tốt nhất.

Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai tuyển sinh các ngành với lớp Văn bằng 1, Văn bằng 2, Liên thông từ Trung cấp, Liên thông từ Cao đẳng và dự kiến khai giảng vào Tháng 7/2022.

Mọi thông tin liên hệ hotlines/zalo: 0977 334400 - 0933734474 - 028 389 11111

Huy Trần