Đăng cai tổ chức thi thi 2 nghề Lễ tân và Điều dưỡng Hội thi HSSV Giỏi nghề 2022

Ngày gửi 25/04/2022

Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” năm 2022 góp phần cũng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, dần hoàn thiện kỹ năng để ngay sau khi tốt nghiệp các em hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng tốt nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Ngày 3/4, Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai mạc Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” năm 2022. Sau lễ khai mạc, 549 học sinh học nghề tại TP Hồ Chí Minh đã bắt đầu tranh tài.
Thầy Cô cùng các em sv trường Cao đẳng Viễn Đông tham gia Lễ khai mạc "Hội thi HSV Giỏi nghề 2022"
Hội thi trở lại sau một năm gián đoạn vì dịch COVID-19. Trong ngày thi đầu tiên, các thí sinh đến từ 25 trường trung cấp, cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã bước vào phần thi lý thuyết trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức tổng hợp và chuyên ngành liên quan đến nghề dự thi trên máy tính.

Sau vòng thi lý thuyết, các thí sinh sẽ bước vào phần thi thực hành  diễn ra vào ngày 4/4 đến ngày 15/5/2022 tại 9 Hội đồng thi với 19 nghề như: Thiết kế đồ họa, Thiết kế website, Công nghệ ôtô, Cơ điện tử, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Điện tử, Điều khiển tự động (Tự động hóa), Thiết kế kỹ thuật cơ khí, Hàn, Tiện, Hướng dẫn viên du lịch, Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Dược sĩ, Điều dưỡng, Thiết kế thời trang, Kế toán doanh nghiệp...

Được sự tin tưởng của Thành Đoàn TP.HCM và Bộ Lao động thương binh xã hội, Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông tiếp tục đăng cai tổ chức Hội thi HSSV giỏi nghề năm 2022 với 02 nghề thi "Lễ tân" và "Điều dưỡng".
Ngày 23/4/2022, Vòng thi thực hành nghề "Lễ tân" diễn ra thành công tốt đẹp với phần tranh tài của các thí sinh đến từ các trường.
Một số hình ảnh:
Bạn Lê Trúc Giang - sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn trường cao đẳng Viễn Đông tham gia cuộc thi

Huy Trần