Thư mời đăng ký và tham dự Lễ Trao bằng tốt nghiệp 2022

Ngày gửi 06/06/2022

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG
Trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô, quý phụ huynh, cựu HSSV và các bạn HSSV trường đến tham dự Lễ Trao bằng tốt nghiệp 2022

Thời gian: 𝟕𝐡𝟑𝟎 ngày 29/05/𝟐𝟎𝟐2 (Chủ Nhật)

Địa điểm: Trường Cao đẳng Viễn Đông - Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Mỗi kỳ tốt nghiệp là lại một lần nữa tập thể học sính sinh viên nhà trường tràn ngập trong nhiều cảm xúc. Ngày 29 tháng 05 năm 2022 tới đây sinh viên khóa 12 - niên khóa 2018 - 2021 và các em khối CD15K1 hoàn thành giai đoạn 1 (Học sinh tốt nghiệp THCS học chương trình 9+3+1) chính thức bước sang một trang vàng mới trong sự nghiệp phát triển của bản thân. Sự kiện diễn ra không chỉ là niềm tự hào của các bậc Phụ huynh Học sinh Sinh viên mà còn là niềm vui của tập thể Cán bộ - Nhân viên - Quý thầy cô Giảng viên trường Cao đẳng Viễn Đông.

Một tấm bằng không phải là tất cả, một tờ giấy không thể cân đo đong đếm cho đời người, nhưng nó là một hiện vật, là một dấu mốc để từ đây sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tự tin đứng trên đôi chân mình, vững bước trên con đường sự nghiệp. Giá trị của tấm bằng là ở chỗ đó. Và buổi lễ sẽ không thể thiếu sự góp mặt của toàn thể Cán bộ - Nhân viên - Quý thầy cô Giảng viên của trường, hân hạnh đón tiếp Quý đại biểu, Quan khách từ các đơn vị kết nghĩa, thâm giao và đặc biệt là sự hiện diện của quý vị Phụ huynh học sinh cùng đến chung vui trong sự kiện trọng đại này.

Tất cả các em HSSV khóa 12 (dù đủ điều kiện tốt nghiệp, chưa tốt nghiệp), các khóa về trước và các em khối CD15K1 hoàn thành giai đoạn 1 hoặc chưa hoàn thành đều về tham dự lễ đầy đủ:
- Thời hạn đăng ký tham dự lễ & đóng lệ phí: từ ngày thông báo đến hết ngày 27/05/2022

Đối với SV nhận bằng  và tham dự lễ TN:
+ Sinh viên K12: Đóng 550.000 đồng/SV (Năm trăm năm mươi lăm ngàn đồng)
+ Học sinh khối CD15K1: đóng 400.000 đồng/HS (Bốn trăm ngàn đồng): Nếu HSSV CD15 đã đóng lệ phí nhận bằng từ trước thì chỉ đóng thêm 200.000 đồng/HS để thuê lễ phục + nón, chụp hình.
- Thuê Lễ phục nhận bằng TN gồm áo và nón.
- Các thủ tục nhận văn bằng TN.
- Nhận file gốc hình TN được đăng tải trên web www.viendong.edu.vn
Tất cả HSSV (dù đã được xét tốt nghiệp hoặc chưa được xét tốt nghiệp của khóa 12 trở về trước và khối CD15K1) đều được lên sân khấu nhận biểu trưng bằng TN từ Hiệu trưởng. Sau khi tham dự lễ TN, SV nào đáp ứng đủ điều kiện sẽ được nhận bằng TN bản chính tại Phòng đào tạo (tầng 1).

Đối với SV chỉ nhận bằng và không tham dự Lễ TN:
- Đóng 300.000 đồng/sinh viên Cao đẳng (Ba trăm ngàn đồng).
- Đóng 200.000 đồng/học sinh Trung cấp (Hai trăm ngàn đồng).
- SV nhận bằng tại Văn phòng Đào tạo, Sảnh tầng 1 các chiều Thứ 3, 5 và ngày Thứ 7 hằng tuần.

Lưu ý:
- Danh sách nhận bằng chính thức được cập nhật tại website: http://bit.ly/DSbangtotnghiep
- SV mang theo CMND hoặc CCCD để đối chiếu lúc ký sổ bằng và nhận lễ phục (trong trường hợp không mang phải thế chân 500.000đ/sv).

- Hình thức đăng ký:  Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tầng 1 hoặc đăng ký Online tại link
+ Đối với SV khóa 12 và các khóa trở về trước: https://s.vido.edu.vn/DkyLeTotnghiepK12
+ Đối với SV khối CD15K1: https://s.vido.edu.vn/DkyLeTotnghiepCD15K1

- SV nộp học phí (nếu còn nợ) và lệ phí dự Lễ tại Bộ phận kế toán (Tầng 1) hoặc Chuyển khoản:

Tên tài khoản: Trường Cao đẳng Viễn Đông
Số TK: 389 111118 tại Ngân hàng ACB – Chi Nhánh 3/2 Tp.HCM
Nội dung chuyển khoản: Họ tên_MSSV_DK lễ & nhận bằng TN 2022

- Các SV đã đăng ký tham dự lễ TN có mặt tại Trường lúc 6:30 sáng ngày 29/05/2022 tại Phòng Hội Trường B để nhận lễ phục TN, hướng dẫn nghi thức trao bằng và chụp hình lưu niệm.

Một số hình ảnh của lễ tốt nghiệp 2020-2021