Chúc mừng hơn 1.400 tân sinh viên khóa 16 nhập học đợt 1,2,3 năm học 2022 - 2023

Ngày gửi 05/08/2022

Sáng ngày 05/08/2022, Trường Cao đẳng Viễn Đông chào đón các bạn tân sinh viên khóa 16 nhập học đợt 3 năm học 2022 - 2023.

Tại buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên khóa 16 nhập học đợt 3 và trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông.

Th.S NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên nhập học đợt 3.

Trong phần phát biểu của Th.S NCS Trần Thanh Hải đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên khóa 16 nhập học đợt 3 mặc dù hiện tại các bạn thí sinh trong cả nước đang tập trung cho việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học thì các bạn tân sinh viên khóa 16 của trường đã quyết định từ bỏ nhiều trường Đại học để chọn Cao đẳng Viễn Đông với mục tiêu "có việc làm đúng ngành, giành đại học tốp trên"

Trong buổi chào mừng tân sinh viên ThS Phạm Quang Trường - Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn chia sẻ những thông tin về khối ngành Dịch vụ giúp quý phụ huynh và các em tân sinh viên có những thông tin bổ ích về khối ngành Dịch vụ.

Thầy Lâm Hậu Giang - Khoa Ô tô chia sẻ thông tin liên quan về ngành

Thầy Cao Thanh Phú - Phụ trách khoa CNTT chia sẻ thông tin đến Phụ huỳnh và sinh viên.

Quý Thầy Cô khoa Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp chia sẻ thông tin về ngành với tiết mục đặc sắc đến từ Thầy Cô và các bạn sinh viên.

Thầy Nguyễn Trần Thiện Đức - Phụ trách khoa Xét nghiệm y học chia sẻ thông tin về ngành

Thầy Phan Nguyễn Minh Tân - Phụ trách khoa ngoại ngữ cùng Mss Joy giảng viên người Philippines chia sẻ thông tin về ngành và giao lưu cùng các bạn tân sinh viên.

Buổi chào mừng tân sinh viên khóa 16 nhập học đợt 3 khép lại sau phần chia sẻ thông tin của ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Chúc mừng các bạn tân sinh viên nhập học đợt 3 năm học 2022 - 2023 đã chính thức trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông. Chúc các em có những trải nghiệm thú vị và thành công.

Huy Trần