Cuộc thi tay nghề ngành Chăm sóc sắc đẹp

Ngày gửi 08/08/2022

 -  275 Lượt xem

Cuộc thi tay nghề ngành Chăm sóc sắc đẹp " V - Beauty's Got Talent
 
Sáng  ngày 08/08/2022, Trường Cao đẳng Viễn Đông đồng hành cùng đơn vị Helen Tran Entertainment và Đại học Quốc Gia Chungcheong “Cuộc thi tay nghề ngành Chăm sóc sắc đẹp " V - Beauty's Got Talent
 
Cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề cho lực lượng lao động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, tạo ra một sân chơi để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giúp nâng cao kỹ năng, tay nghề và chia sẻ kinh nghiệm, tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng nghề.
 
Ban tổ chức trao danh hiệu quán quân bộ môn chăm sóc da
 
 
Thông qua cuộc thi, nhà trường mong muốn tìm kiếm những nhân tài trong ngành làm đẹp để tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao tay nghề ở trình độ cao hơn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tìm kiếm, nâng cao tay nghề cho lực lượng lao động, đặc biệt là lao động nữ không có cơ hội học tập tại các trường đại học.
 
Với rất nhiều thí sinh đăng ký tham dự, qua nhiều vòng sơ khảo, ngày 08/08/2022 hơn 300 thí sinh chính thức bước vào phần thi tranh tài ở 5 bộ môn: Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ, quy trình chăm sóc da mặt, nghệ thuật làm móng nghệ thuật, Kỹ năng biến tấu trong trang điểm thẩm mỹ,Phun thêu thẩm mỹ,...
 
Ban Tổ chức đã mời hơn 60 giám khảo có kinh nghiệm và tay nghề phối hợp với đội ngũ giáo viên của nhà trường chấm thi cho các thí sinh, với quy trình vô cùng nghiêm ngặt
 
 
 
Ban tổ chức trao danh hiệu quán quân bộ môn Phun thêu thẩm mỹ
 
Kết quả, Ban tổ chức đã tìm ra được ngôi vị xứng đáng nhất để trao giải thưởng:
Bộ môn Phun thêu thẩm mỹ : Giải Nhất với giá trị giải thưởng là 60 triệu đồng được trao cho Quán Quân Trần Thị Quỳnh Nương
Bộ môn Chăm sóc da : Giải Nhất với giá trị 60 triệu đồng được trao cho Quán Quân Nguyễn Thị Hà Diễm Trinh
Bộ môn Trang điểm: Giải Nhất với giá trị 60 triệu đồng được trao cho Quán Quân Lê Thị Mai 
Bộ môn Tài Năng Nail : Giải Nhất với giá trị 60 triệu đồng được trao cho Quán Quân Nguyễn Thị Ngọc Ngân
 
 
Ban tổ chức trao danh hiệu quán quân bộ môn Trang Điểm
 
Chăm sóc sắc đẹp đang trở thành một trào lưu “hot” và rất thực tế, cân bằng được thị trường lao động, mang lại nguồn thu nhập cao. Tuy nhiên, ngành chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam được đào tạo chủ yếu theo lối truyền nghề, cầm tay chỉ việc tại các cơ sở spa, thẩm mỹ nhỏ lẻ. Chính vì vậy, người học không có môi trường để học tập bài bản, chuyên nghiệp, không được đào tạo về vấn đề lây nhiễm, an toàn y tế, đảm bảo sức khỏe.
 
Việc được học tập trong môi trường có đầy đủ máy móc, giáo trình bài bản, giáo viên có trình độ y khoa để truyền tải kiến thức đầy đủ, cập nhật xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất là điều ao ước của nhiều học viên.
 
Thông qua cuộc thi này nhà trường sẽ tìm kiếm, chọn ra các thí sinh có trình độ tay nghề để tiếp tục đào tạo, nâng cao tay nghề hơn nữa cho các thí sinh ở trình độ nghề cao hơn mà nhà trường đã được cấp phép đào tạo. Qua đó, giúp các em có được môi trường học tập lý tưởng, ra trường các em không chỉ vững tay nghề mà còn có kiến thức sâu rộng về quản trị doanh nghiệp, kiến thức vế y tế, các em có thể tự tin làm chủ cơ sở thẩm mỹ của mình.
 
Ban tổ chức mong muốn, sau cuộc thi này, các thí sinh sẽ đem hết những gì tinh túy nhất mà mình học được để đóng góp cho cuộc sống và sau đó là phát triển sự nghiệp bản thân.
 
Một số hình ảnh của cuộc thi
 
 
 
 
 
 
 
 

Nguyễn Xuân Lâm

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400