Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và Cao đẳng Dụ bị Đại học UPC - Úc

Ngày gửi 01/09/2022

Trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Viễn Đông luôn xây dựng và phát triển các mối quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế, gắn kết giữa trường Cao đẳng Viễn Đông với các Doanh nghiệp, các trường Đại học trong cả nước và quốc tế nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho nhà trường, sinh viên và góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước.

Chiều ngày 31/08 tại phòng họp lớn trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và Cao đẳng Dự bị Đại học UPC - Úc.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự hiện diện của Ông Phan Thanh Bình - Nguyên Giám đốc ĐH Quốc Gia TP.HCM, Nguyên Chủ nhiệm ủy ban văn hóa Thanh thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội; Ông Phạm Anh Thắng - Vụ trưởng phụ trách văn phòng phía Nam - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Ông Đặng Minh Sự - Trưởng phòng GDNN - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; TS Mai Viết Thủy - Hiệu trưởng trường Cao đẳng dự bị Đại học UPC - Úc; ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông; cùng quý Thầy Cô trong BGH và quý Thầy Cô các phòng/khoa/ban.

Phát biểu tại buổi, ThS.NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng quý vị đại biểu khách mời, quý Thầy Cô trường Cao đẳng Dự bị Đại học UPC - Úc đến thăm và tham gia Lễ ký kết hợp tác, vui mừng bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài và cùng phát triển trên tất cả các lĩnh vực giữa hai bên.

Đại diện trường Cao đẳng dự bị Đại học UPC - Úc, TS Mai Viết Thủy phát biểu tại buổi Lễ ký kết và chia sẻ những thông tin về chương trình liên kết giữa 2 bên.

Trong buổi lễ ký kết, Ông Phạm Anh Thắng - Vụ trưởng phụ trách văn phòng phía nam - Bộ Lao động - Thương binh Xã hội phát biểu chúc mừng buổi Lễ ký kết hợp tác và hy vọng chương trình sẽ mang lại nhiều bổ ích cho các bạn sinh viên.

Để xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường, ban lãnh đạo 2 trường tiến hành Lễ ký kết hợp tác đào tạo nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên của trường.

Qua buổi lễ ký kết 2 trường đã thảo thuận, thống nhất trong việc đạo cho sinh viên Cao đẳng Viễn Đông nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa 2 trường và tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Huy Trần