Đoàn công tác Cao đẳng Viễn Đông thăm và làm việc tại CHLB Đức

Ngày gửi 17/09/2022

Từ ngày 01/07 đến ngày 30/07/2022, đoàn công tác trường Cao đẳng Viễn Đông đã có chuyến thăm và công tác tại CHLB Đức. Chuyến công tác gồm: Cô Đồng Nguyễn Phương Uyển - Điều dưỡng trưởng khối hồi sức Bệnh viện Chợ Rẫy cùng Cô Trương Bảo Vy - Phó Khoa Chăm sóc sắc đẹp và Thầy Đỗ Trung Hậu - giảng viên khoa Điều dưỡng.

Trong những ngày làm việc tại CHLB Đức, đoàn công tác đã ghé thăm và làm việc với Tập đoàn Y Khoa Knappschaft, Dortmund (Đức). Qua đó mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Viễn Đông nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung có cơ hội học tập và làm việc  tại CHLB Đức.

Thông qua chương trình thăm và làm việc bên phía Tập đoàn Y Khoa Knappschaft cũng chuyển giao và chia sẻ những tài liệu học tập tiên tiến của CHLB Đức.

Một số hình ảnh tại chuyến công tác:

Huy Trần