Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Ngày gửi 17/09/2022

Trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Viễn Đông luôn xây dựng  và phát triển các mối quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế, gắn kết giữa trường Cao đẳng Viễn Đông với các Doanh nghiệp, các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước và quốc tế nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho nhà trường, sinh viên và góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước.

Ngày 11/02 tại phòng họp lớn trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và Cao đẳng y tế Lâm Đồng

Tham dự buổi Lễ ký kết, về phía Cao đẳng Y tế Lâm Đồng có GS.TS.BS Dương Quý Sỹ - Ủy viên Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển Nhân lực Việt Nam- Hiệu trưởng Cao đẳng Y tế Lâm Đồng; ThS.BS Lý Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng. Về phía Cao đẳng Viễn Đông có ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng cùng quý Thầy/Cô là lãnh đạo các phòng/khoa/trung tâm của cả hai trường.

ThS.NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông phát biểu tại buổi Lễ Ký kết

Phát biểu tại buổi Lễ Ký kết, ThS.NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng đoàn đại biểu trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đến thăm và tham gia Lễ ký kết hợp tác, vui mừng bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài và cùng phát triển trên tất cả các lĩnh vực giữa hai bên.

GS.TS.BS Dương Quý Sỹ - Ủy viên Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển Nhân lực Việt Nam- Hiệu trưởng Cao đẳng Y tế Lâm Đồng phát biểu tại buổi lễ ký kết

Đại diện PGS.TS.BS Dương Quý Sỹ - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ ký kết và chia sẻ những thông tin về chương trình liên kết giữa hai trường cho các bạn sinh viên.

Để xây dưng mối quan hệ hợp tác dài lâu giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Ban lãnh đạo hai trường tiến hành ký kết ghi nhớ hợp tác.

Đại diện Cao đẳng Viễn Đông và Đại diện Cao đẳng Y tế Lâm Đồng thực hiện nghi thức ký kết

Tại buổi Lễ ký kết Ông Lê Nguyễn Hoàng Đức - Giám đốc Điều hành tập đoàn Lao động chia sẻ thông tin về chương trình du học nghề miễn phí tại CHLB Đức.

Cũng trong chương trình ThS Nguyễn Ngọc Bích - Phụ trách khoa Điều dưỡng chia sẻ những thông tin về chương trình đào tạo ngành Quản trị văn phòng - chuyên ngành Thư ký y khoa, hưa hẹn sự liên kết hợp tác cùng phát triển giữa hai trường.

Qua buổi Lễ Ký kết sẽ tăng cường mối quan hệ hớp tác lâu dài giữa hai trường và tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên của hai trường có cơ hội học tập trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Huy Trần