Đại hội Cha Mẹ học viên năm học 2022-2023

Ngày gửi 30/09/2022

Nhằm tổng kết và đánh giá lại hoạt động của Ban đại diện CMHS trong nhiệm kỳ qua cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Đồng thời bầu chọn những đại biểu tham gia vào Ban đại diện CMHS nhà trường trong năm học mới. Ngày 25/09/2022, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu CMHS toàn trường năm học 2022-2023.
Về tham dự Đại hội có lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể đại biểu đại diện cho Cha mẹ học sinh của 38 lớp.
Đại hội đã được nghe báo cáo tóm tắt hoạt động năm học 2021-2022 và yêu cầu trọng tâm năm học 2022-2023 của trường, báo cáo hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022-2023, báo cáo các hoạt động về chuyên môn.
Ông Trần Văn Tín - Trưởng ban đại diện CMHV trường năm học 2021 - 2022 tóm tắt hoạt động trong năm học vừa qua
Tại Đại hội ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu "Nhà trường trân trọng cảm ơn và tri ân toàn thể quý phụ huynh là Ban thường trực CMHV trường và 38 chi hội CMHV năm học 2021-2022 đã luôn ủng hộ và đồng hành hỗ trợ cùng nhà trường trong việc chăm lo học tập cho các em HSSV trong năm học qua trước những khó khăn của tình hình dịch bệnh kéo dài. Dưới sự ủng hộ đó, thầy trò trường Cao đẳng Viễn Đông đã luôn phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả và thành tích nổi bật, đặc biệt với tỷ lệ HS đậu tốt nghiệp THPT rất cao 99,44%"
ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.
Cô Phạm Thị Hoàn - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Quận 12 phát biểu và tóm tắt tình hình học văn hóa trong năm học vừa qua và gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của ban đại diện CMHV dành cho trường trong năm học vừa qua.
Đại hội cũng được lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý phụ huynh, các kế hoạch nhà trường đề ra trong năm học mới.
Phụ huynh đóng góp ý kiến tại Đại hội
ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông giải đáp những ý kiến của phụ huynh
Đại hội đã tiến hành bãi nhiệm Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2021 – 2022. Sau đó Đại hội cũng tiến hành bầu ra Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2022 – 2023.
Ban giám hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông tặng quà tri ân Ban đại diện CMHV của trường năm học vừa qua.
Tiếp nối những thành tựu của năm học qua, Đại hội hôm nay đã bầu chọn được Ban đại diện CMHV cấp trường năm học 2022-2023 gồm 14 phụ huynh đầy tâm huyết, đầy niềm tin và sẳn sàng đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm lo giáo dục tri thức cho các em HSSV đạt được những kết quả đầy mong đợi: 100% HSSV được lên lớp thẳng cả môn văn hoá và môn nghề; 100% HSSV đậu tốt nghiệp THPT 2023.
Ban thường trực cũng đã họp phiên thứ nhất để bầu Hội trưởng, Hội phó. Nhà trường xin chúc mừng:
- Ông Trần Văn Tín - Trưởng BĐD CMHV cấp trường
- Ông Lê Văn Ánh - Phó Trưởng BĐD CMHV cấp trường
- Ông Nguyễn Văn Nam - Phó Trưởng BĐD CMHV cấp trường
Và 11 quý phụ huynh là Uỷ viên BĐD CMHV cấp trường

Ban giám hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông tặng hoa chúc mừng Ban đại diện CMHV của trường năm học 2022 - 2023.
Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao trong công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường, tạo tiền đề tốt đẹp cho các hoạt động của nhà trường trong năm học 2022 – 2023.

Nguyễn Xuân Lâm