Hội thảo "Chăm sóc da & điều trị mụn trứng cá và nám má"

Ngày gửi 21/12/2022

 -  498 Lượt xem

Ngày 20/12/2022, trường Cao đẳng Viễn Đông đã phối hợp cùng bệnh viện Da liễu TPHCM tổ chức hội thảo “CHĂM SÓC DA VÀ ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ & NÁM MÁ” diễn ra tại hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông với sự tham gia của 2 chuyên gia bác sĩ khách mời đến từ bệnh viện Da liễu TPHCM nhằm bổ sung kiến thức chuyên sâu cho các chủ spa, học viên và sinh viên với mục đích truyền tải và giải đáp các thắc mắc về da cũng như một số kiến thức thẩm mỹ liên quan khác.

Điều đặc biệt ở hội thảo lần này là sự tham gia và chia sẻ của ThS. Bs Trần Vũ Anh Đào và ThS. Bs Phan Minh Đoàn đến từ Bệnh viện Da Liễu TPHCM chia sẻ về những kiến thức điều trị nám da, nám má và chuyên đề rất phổ biến hiện nay đó là điều trị mụn trứng cá. Được biết bệnh viện Da Liễu TPHCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I, cơ sở y tế đầu ngành trong lĩnh vực chuẩn đoán và chưa trị các căn bệnh về da liễu.

ThS. Bs Trần Vũ Anh Đào chia sẻ kiến thức điều trị nám da, nám má.

ThS. Bs Phan Minh Đoàn chia sẻ kiến thức liên quan đến điều trị mụn trứng cá.

Thông qua buổi hội thảo đã mang đến những kiến thức quý giá về chăm sóc và điều trị nám má và điều trị mụn trứng cá giúp cho các chủ spa, các bạn học viên, sinh viên cập nhật những kiến thức và tự tin hơn khi điều trị cho bệnh nhân.

Đặc biệt cuối buổi hội thảo học viên được Ths Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận tham gia chương trình Hội thảo do 2 đơn vị đồng ký cấp: Bệnh viện Da liễu TPHCM & Cao Đẳng Viễn Đông nâng cao uy tín cũng như sự an tâm của khách hàng hơn đối với các học viên.

ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận tham gia hội thảo cho các chủ spa, học viên và sinh viên,

Khoá học đã thu hút sự quan tâm của nhiều học viên đến từ các chủ Spa cũng như những học viên đang làm trong ngành chăm sóc sắc đẹp và các em sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp của Cao đẳng Viễn Đông.

Sau chương trình này, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình chăm sóc da chuyên sâu dành cho các chủ Spa, mọi người có thể tiếp tục theo dõi trên Fanpage : https://www.facebook.com/viendong.edu và Website của trường Viễn Đông : https://viendong.edu.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0977 334400 - 0933 734474 - 028 389 11111 để biết thêm thông tin về những buổi hội thảo chuyên đề tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400